Movenpick Đà Nẵng có lợi thế hấp dẫn về du lịch biển

Điểm đặc biệt đặc biệt của Movenpick Đà Nẵng đó là được xây dựng và trang bị đầy đủ hệ thống tiện nghi như nhà hàng, hồ bơi, club, GYM, Spa,…. Đáp ứng nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng của chủ chiếm hữu. Ở đây, khách thăm quan còn có thể tự nấu những món mình ham mê và chăm sóc cho gia đình như đang an cư ở chủ yếu căn hộ quen thuộc của mình. Cùng với đó là việc vận hành và quản lý chuyên nghiệp như những khu khách sạn 5 sao cao cấp.

Movenpick Đà Nẵng có tiềm lực đầu tư vừa sinh lời hấp dẫn

Định hướng quý khách hàng đến với Codotel nghỉ dưỡng ngày một đông cho ta thấy được nơi này không chỉ đó là một thiên đường nghỉ dưỡng mà còn đó là một khu đô thị sinh lợi nhuận vượt trội, an toàn cho những nhà đầu tư. Nắm bắt được xu thế đó đơn vị Vicoland đã cho ra đời nhà, khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng với thế mạnh có một bãi biển trải dài vô tận, tọa lạc ở vị trí “vàng”, và chuyên có lợi thế về du lịch biển. Sự ra đời của Risemount Apartment Đà Nẵng đưa các quý khách hàng đến với các thời cơ mới vừa có tiềm lực vừa sinh lợi nhuận hấp dẫn.

Trong tất cả những sản phẩm Bất Động Sản thì dự án condotel Risemount Apartment mang lại cơ hội sinh lợi nhuận cao top 1, tỷ lệ lãi suất từ 10% một năm từ chương trình cho thuê. Khi đến với nghỉ dưỡng ở căn hộ condotel Risemount Apartment, quý khách còn có thời cơ tận hưởng vô vàn tiện ích, dịch vụ phong phú cao cấp như:

  • Chơi ca nô để tận hưởng cảm giác nhẹ tênh như bay trên mặt biển
  • Cùng cảm xúc vị mặn của gió biển, nắng và từng cơn sóng
  • Hơn hết, chủ có được mỗi năm còn nhận được một số ngày sử dụng miễn phí dự án condotel.

6 yếu tố tác động đến khách hàng – condotel Movenpick Đà Nẵng

Về cơ bản, một condotel vận hành như thế này: Một nhà đầu tư mua một nhà tại một căn hộ khách sạn và sau đó cho phép các khách sạn để sử dụng cho quý khách hàng khi chủ có được không sử dụng hay tại đó. Các CĐT cho thuê cho chủ có được sẽ bù đắp chi phí đầu tư và chi phí qua việc cho thuê hàng ngày của TĐ điều khiển.

Trích dẫn từ một cuốn sách đầu cơ cho biết, “Hãy nói rằng, giả dụ, một căn hộ gây dựng xây dựng một khách sạn với giá $ 100,000 một chủ thầu. Những nhà tăng trưởng đang sở hữu nó từ bảy năm đến 10 năm, sau đó bán lại nó với một lợi nhuận khác, chắc chắn sẽ tốt hơn đa dạng so với quá trình lúc họ mua. Tuy nhiên, nếu nhà gây dựng cùng quyết định xây dựng với một căn hộ khách sạn condotel đó ngay ở thời điểm công trình bắt đầu triển khai thì chất lượng đầu tư sẽ không đáng kể hơn không hề ít, đương nhiên lợi nhuận trả trước sẽ tốt hơn nhiều lần, thậm chí có thể bằng số tích lũy lên tới 10 năm. Tuy nhiên, để sở hữu mức lợi nhuận tốt nhất, bản thân các giới đầu tư cần xem xét nhiều yếu tố trước khi họ chấp nhận rút hầu bao của mình.