Times Square Đà Nẵng trọn những sản phẩm có thẩm mỹ hoàn thiện nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và tiềm lực mạnh về kinh tế, CĐT luôn tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Times Square Đà Nẵng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thẩm mỹ hoàn thiện nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và thời hạn bàn giao.

Times Square Đà Nẵng không gian sống xanh và tiện ích hoàn

Tọa lạc tại mảnh đất đắt giá nhất nhì cả nước, dự án Times Square hưởng lợi không ít từ nơi này. Ngành du lich đang là ngành chiếm tỉ trọng lớn góp phần tăng trưởng kinh tế của Đà Nẵng. Sự tăng trưởng mạnh mẽ không ngừng nghỉ của ngành du lịch Đà Nẵng là một trong những nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản tăng lên.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 51% kèm theo công viên cây xanh nằm ngay mặt tiền dự án, Times Square cung cấp cho chủ nhân của mình một không gian sống xanh và bầu không khí trong lành. Khuôn viên và các lối đi trong dự án đều có mật độ cây trồng lớn, tại đây khách hàng có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố sôi động.

Với không gian sống xanh và tiện ích hoàn hảo: khuôn viên và các lối đi đều có mật độ cây trồng lớn kèm theo công viên cây xanh nằm ngay mặt tiền dự án, kết hợp với các tiện ích hiện đại đẳng cấp như: bể bơi trên không với view ra toàn cảnh thành phố, nhà hàng đẳng cấp năm sao, hệ thống an ninh 24/24, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym… Times Square Đà Nẵng sẽ trở thành một không gian sống xanh và hiện đại nơi mà cư dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Times Square Đà Nẵng khẳng định đẳng cấp sống hưởng thụ tinh hoa trọn vẹn.

Đặc biệt, tất cả các nguyên vật liệu sử dụng tại dự án đều được chủ đầu tư chọn lựa và nhập khẩu trực tiếp đảm bảo về uy tín chất lượng trong sử dụng. Chính vì lẽ đó, tất cả các căn hộ chung cư Đà Nẵng không chỉ mang thiết kế độc đáo, tinh xảo mà còn thể hiện sự đẳng cấp sang trọng và tinh tế về một căn hộ thời hiện đại mới. Diện mạo của căn hộ sẽ nâng tầm đẳng cấp cho chủ sở hữu, khẳng định đẳng cấp sống hưởng thụ tinh hoa trọn vẹn.

Ngoài ra, với các tiện ích đi kèm như: bể bơi trên không với view ra toàn cảnh thành phố, nhà hàng đẳng cấp năm sao, hệ thống an ninh 24/24, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại…Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi hiện đại tuyệt đối cho khách hàng.

Chung cư Times Square được triển khai xây dựng nằm tại khu vực trung tâm của Đà Nẵng, với quy mô 3 toà nhà cao 21 – 36 tầng được thiết kế hiện đại dựa trên chuẩn mực phong cách châu Âu sang trọng, tinh tế. Với vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm hay đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.