Aloha Beach Village – Vị trí vàng giữa lòng Bình Thuận

Aloha Beach Village là sản phẩm cho thấy hiện đang có một dấu hiệu khởi sắc rõ nét của sự nâng cấp ngành du lịch ở Bình Thuận. Dự án với nhà đầu tư là tổ chức Việt Úc, đang cho thấy những bước đột phá mạnh mẽ của tỉnh Bình Thuận tại vấn đề triển khai dự án. Đây là một trong các dự án du lịch nghỉ ngơi có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hàm Thuận Nam, cùng với việc kế thừa vị trí của địa lí đắc địa, chắc chắn Đó là dự án tiềm năng tại thời gian sắp tới và phục vụ được đầy đủ nhu cầu của quý bạn.

Vị trí của địa lí đắc địa của Aloha Beach Village

Tọa lạc ở Mũi Né 2, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, đây là địa điểm được coi là là ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam và luôn thứ nhất về điểm du lịch nghỉ dưỡng của khu vực Đông Nam Á với các địa điểm nổi tiếng, thu hút du khách như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà.

Điều nổi bật mà chưa có 1 dự án biển nào trước đây có được Đây sẽ là Aloha tọa lạc sát ngay bên cạnh long mạch. Đây là khu vực đất cực kỳ tốt cho nhà đầu tư tiện lợi tại việc buôn bán, buôn bán. Với mặt view biển và 3 hướng đi rất thuận tiện cho việc di chuyển của quý khách hàng tới dự án.

Sản phẩm Aloha Beach Village được chủ đầu tư triển khai quy hoạch ở vị trí tọa lạc được coi là chiến lược, ngay liền kề với làng chài nổi tiếng của Phan Thiết, từ địa danh đây chỉ cách thức chợ hải sản 500 m nên có thể phục vụ được mọi nhu cầu về ẩm thực tươi sống cho khách du lịch khi đến tham quan và nghỉ ngơi tại khu tổ hợp Aloha Beach Village.

Ảnh minh họa Aloha Beach Village

Nhờ chính tọa lạc tọa lạc đắc địa của huyện Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, nơi hiện có sự nâng cấp nhanh chóng cũng như mở rộng tuyến đường ven biển đi ngang qua dự án. Dọc theo bờ biển là chúng ta có thể di chuyển từ Bắc vào Nam. Cũng từ chính con đường này, bạn sẽ được hưởng thụ tuyến phố đẹp nhất và đặc biệt nhất khi qua Phan Thiết. Aloha Beach Village thừa hưởng vị trí chiến lược nhất của bờ biển, bên cạnh là những khu resort đẳng cấp. Bạn sẽ di chuyển ngay lập tức và thuận lợi từ vị trí nằm của sản phẩm tới những vùng lân cận, những điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận.

Với tiềm năng sẵn có về đường bờ biển trải dài trên 27 km với bãi biển rộng, cát trắng, bãi biển hoang sơ, địa danh đây được đánh giá là là nơi có cảnh ngắm bình minh đẹp nhất của VN.

Với mục đích nhằm thu hút đông đảo giới đầu tư du lịch tham gia đầu tư nâng cấp mảng du lịch nghỉ dưỡng biển. Sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận đã đầu tư mở rộng và phát triển tuyến phố ven biển với tổng mức đầu tư lên tới gần 1000 tỷ đồng. Trong đó có sản phẩm được khởi công vào tháng 6/ 2014 và dự định được hoàn thiện ở khoảng quý III/ 2017. Sản phẩm với bề mặt đường rộng tới 24 m gồm 2 làn có giải phân bí quyết ở giữa, đem lại sự tiện lợi nhất định cho mọi khách du lịch đến nghỉ ngơi tại khu vực đó.

Cung đường liền mạch với đường ven biển kéo dài từ Bình Châu (Bà Rịa –Vũng Tàu) – Lagi – Hàm Thuận Nam – Phan Thiết – Bắc Bình –Tuy Phong – Quốc Lộ 1. Con đường sau khi cải tạo, mở rộng sẽ khẳng định thu hút lớn chủ đầu tư nghỉ ngơi cũng như khách du lịch đổ về tham quan du lịch, nghỉ ngơi, từ này góp phần thúc đẩy sự nâng cấp kinh tế của Bình Thuận nhanh chóng.

Chính vì kế thừa tọa lạc địa lí đắc địa, kiên cố Aloha Beach Village sẽ là sản phẩm tiềm năng trong thời gian sắp tới, thu hút được những nhà đầu ưu và bạn. Hơn nữa, đến với Aloha Beach Village bạn sẽ được tận hưởng đời sống thuận tiện và dễ dàng.