Bảng giá The Green Daisy chính thức

Bảng giá The Green Daisy – Giá gốc Chủ đầu tư

Bảng giá The Green Daisy đã được chủ đầu tư chính thức đưa ra từ ngày 30/09/2016 với 20 lô đầu tiên có mức giá rất ưu đãi. Đặc biệt trong số 20 lô đầu tiên này có một số lô góc, lô quay về phía khu chung cư. Nếu mua những lô này thì hoặc nhà sẽ rất thoáng (do được đón gió 2 mặt) hoặc sẽ có giá trị về kinh tế rất lớn. Lẽ di nhiên, các lô quay mặt ra đường hay quay mặt về khu chung cư luôn có mức giá cao hơn so với các lô còn lại bởi các lô này nếu chủ nhà không ở mà để cho thuê thì mức giá cho thuê rất cao.

Toàn cảnh dự án Liền kề The Green Daisy

Khu D- The Green Daisy giai đoạn 1 này chỉ còn lại tất cả khoảng 100 lô dải đều ở hầu hết các dãy, số còn lại đã được bán dưới dạng hợp đồng góp vốn từ thời điểm năm 2008-2009. Điều đặc biệt là các lô đã bán giai đoạn trước kia thường có mức giá khá cao, bởi thời điểm đó là thời điểm cao trào của thị trường Bất động sản, điển hình là dạng nhà đất liền kề, biệt thự trong khu đô thị. Đã có những thời điểm mức giá được đẩy lên trên 30 triệu/m2 đất nền (với những lô tương tự như vậy, được bán lại vào thời điểm hiện tại này có mức giá chỉ khoảng 22 triệu).

Bảng giá The Green Daisy (ảnh minh họa)

Bảng giá The Green Daisy (ảnh minh họa)

Tiếp sau đợt hàng ngày 30/09, thì tới ngày 03/11/2016, chủ đầu tư lại đưa ra tiếp một đợt hàng mới gồm 27 lô. 27 lô này bao gồm cả những lô liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse mặt đường 42m. Như vậy, với tổng số 47 lô đã ra, khách hàng có thể lựa chọn được tất cả các loại nhà trong khu đô thị, ở các mặt đường lớn, nhỏ khác nhau (đường 13,5m, đường 20,5m, 26m, 42m).

Thiết kế 1 lô liền kề Geleximco

Giai đoạn 1 Dự án The Green Daisy được dự kiến chia làm 4 đợt ra hàng, sau mỗi đợt mức giá sẽ được điều chỉnh tăng theo tiến độ xây dựng. Quý khách hàng nếu đã tìm hiểu và quyết định chọn đây làm nơi an cư lạc nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định để có thể mua được mức giá gốc đợt 1 này trực tiếp từ chủ đầu tư.

Cập nhật Bảng giá The Green Daisy – Hỗ trợ tư vấn dự án:

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ GELEXIMCO: 0906.789.666 – 0987.789.888