Biệt thự FLC Đồ Sơn – Làn gió mới trên làng bất động sản

Biệt thự FLC Đồ Sơn là một trong các dự án vô cùng điểm nổi bật ở Hải Phòng được nhận định sẽ là cơ hội đầu tư rất hấp dẫn cho những khách hàng nhanh nhạy. FLC top 1 định sẽ trở nên khu nghỉ dưỡng vui chơi và giải trí top 1.

Biệt thự FLC Đồ Sơn – Vị trí có một không hai

FLC Đồ Sơn mang nhưng đặc điểm và không gian chuyên nhất nằm tại trung tâm thành phố cảng biển Hải Phòng huyền ảo và hấp dẫn, nơi này có vị trí hàng đầu mang đến đa dạng cơ hội hấp dẫn.

FLC Đồ Sơn là quần thể thứ 6 trong chuỗi Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do chủ thầu FLC đã và đang triển khai: FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),…. Với việc triển khai dự án quy mô không nhỏ tại Hải Phòng, FLC Đồ Sơn hứa sẽ góp phần tạo bước nhảy vọt trong phát triển thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với hành khách trong và ngoài nước.

Với hàng loạt công trình nghỉ dưỡng nổi tiếng khắp miền đất nước : FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc), FLC Hạ Long (Quảng Ninh),….cùng tiềm lực kinh tế khủng. Quý khách luôn luôn hài lòng với FLC Group

Biệt thự FLC Đồ Sơn điểm du lịch hấp dẫn

Hải Phòng là đô thị loại 1, có vị trí đặc biệt chính, nằm tại trung tâm vùng Duyên hải Bắc Bộ, có cảng biển thế giới, sân bay quốc tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, là trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.

Đồ Sơn từ rất lâu đã là địa điểm du lịch được đa dạng du khách kể đến ở Hải Phòng, với bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn với đa dạng hạng mục như khách sạn 5 sao bên cạnh 1.000 phòng; Trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 chỗ; sân golf độc đáo; khu biệt thự cao cấp; khu vui chơi thư giãn công cộng; bể bơi…

Biệt thự FLC Đồ Sơn phong cách tinh tế

Với thiết kế mang phong cách Châu Âu , Biệt thự ở FLC Đồ Sơn với hàng ngàn căn bungalow và villa đẳng cấp sẽ đem đến những cao cấp đặc biệt điểm sáng, thịnh vượng, tài lộc trường tồn cho chủ nhân ở hữu.

Biệt thự FLC Đồ Sơn tọa lạc tại vị trí đầy đủ tiện ích nhất biển Đồ Sơn, việc qua lại đến condotel FLC Đồ Sơn qua đường quốc lộ rất tiện dụng, rất giống như việc kết nối giao thông với các gần khác.

Dự kiến các căn căn hộ condotel đều hướng biển, mang lại hướng view ngoạn mục, không gian nghỉ dưỡng thoáng mát với cát trắng nắng vàng biển xanh. Mỗi căn hộ được Kiến trúc theo phong cách hiện đại châu Âu, với nội thất đẳng cấp được bố trí hợp lý và màu sắc hài hòa tươi sáng, mang đến sự thoải mãi tiện nghi trong mỗi khoảnh khắc khách thăm quan nghỉ ngơi tại đây.

Condotel FLC Đồ Sơn không gian sống hoàn mỹ

Những căn condotel FLC Đồ Sơn đều được thiết kế và điều khiển theo tiêu chuẩn 5 sao, cùng với vị trí tốt, mỗi phút giây nghỉ dưỡng ở biệt thự khách nghỉ dưỡng sẽ được hưởng một tầm nhìn vượt biển siêu đẹp, một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, riêng tư. Cảnh quan xanh quanh mỗi căn biệt thẹ cũng được chú trọng khi mỗi khoảnh vườn đều được thiết kế đẹp mắt, mang đến khoảng không riêng tư và thơ ngây cho từng căn căn hộ.

Cùng với sức thu hút du lịch mạnh mẽ của Đồ Sơn, FLC Hải Phòng hứa hẹn sẽ là nơi thu hút khách nhất bãi biển và đó là lựa chọn top 1 của những nhà đâu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Hiện ở quá trình 1 của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao FLC Beach & Golf Resort đã hoạt động và đi vào quản lý và trở nên 1 trong các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trong thời gian gần đây. Theo số liệu thống kê thì từ thời điểm 15/3 – 30/9 tỷ lệ lấp phòng đạt tới 100%. Và ngay thời điểm tháng 4 nếu khách thăm quan không đặt trước 1 – 2 tháng sẽ không đặt được phòng tại đây.

Với sự tín nhiệm từ FLC thì nơi đây bậc nhất định sẽ là nơi thu hút bậc nhất đối với phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, đem lại giàu tiềm năng du lịch hấp dẫn. Các nhà đầu tư có thể an tầm về cuộc sống cũng như không gian nghỉ dưỡng và thời cơ sinh lợi đem đến từ không gian lý tưởng nơi đây.