Biệt thự liền kề Geleximco

Biệt thự liền kề Geleximco tái khởi động tạo sức hút lớn khu vực Tây Hà Nội

Liền kề The Green Daisy thuộc tổ hợp Điền trang xanh- The Green Manor nằm về 2 bên đường Lê Trọng Tấn nối Hoài Đức và Hà Đông. Đây là dự án được UB TP HN phê duyệt quy hoạch từ năm 2005 với tổng diện tích đất hơn 130 ha nằm trải dài từ đầu đường LTT giáp với ĐL Thăng Long cho tới gần ngã giao đường 70. Dự án dự kiến sẽ cung cấp khoảng 3000  căn biệt thự, liền kề, shophoue cũng như khoảng 400.000m2 sàn căn hộ cũng như các hệ thống tiện, hạ tầng kèm theo như trường học, phòng khám đa khoa, khu sân chơi tennis, sân đá bóng, bóng rổ, bể bơi,..

Phối cảnh Biệt thự liền kề Geleximco

Phối cảnh Biệt thự liền kề Geleximco

 Biệt thự Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn nằm về phía Tây Thành phố, nơi đặt nhiều cơ quan hành chính được quy hoạch tới năm 2030, mảnh đất vàng nơi đây vừa thuận tiện về GT đi lại, vừa có thể đất đầu rồng rất đẹp về phong thủy. Nhận thấy được lợi thế của khu vực này, chủ đầu tư Geleximco đã đầu tư hạ tầng cho khu vực dưới hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng). Cụ thể con đường Lê Trọng Tấn được chính do Geleximco thực hiện để đổi lấy hơn 130 ha đất dọc 2 bên con đường này.

Dự án liền kề, biệt thự Green Daisy hay còn gọi là khu D  được động thổ từ năm 2005, đến năm 2009 đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng cơ bản và bán ra những lô đầu tiên. Tại thời điểm đó, dự án liền kề Geleximco tạo nên những cơn sóng lớn trên thị trường BĐS Hà Nội với lượng giao dịch rất lớn. Tín hiệu và sự hấp thụ của thị trường rất tốt với đỉnh điểm là năm 2010, mức giá khi đó của khu A geleximco có nhưng lô lên tới 50 triệu/m2, các lô còn lại mức giá phổ biến khoảng trên 30 triệu/m2.

Sau đó, cùng với tình hình thị trường BĐS chung, các giao dịch bắt đầu giảm nhiệt, mức giá cũng được điều chỉnh phù hợp hơn với tình hình chung. Dự án khi đó thì mới được CĐT hoàn thành xong khu A, còn khu D- The Green Daisy nằm bên cạnh Khu Biệt thự Vinhomes Green Bay hiện tại thì mới làm xong đường sá, hệ thống cấp nước, điện cơ bản đến từng lô nhà.

Thông số Biệt thự liền kề Geleximco

Và đến năm 2016 đây, với quyết tâm lớn từ CĐT Geleximco, dự án liền kề Geleximco đang được vực dậy mạnh mẽ bằng việc bắt đầu từ khu D. Cùng với việc tái khởi động lại dự án, CĐT cũng đưa ra mức giá vô cùng hợp lý khi giá chỉ từ 17,8 triệu/m2 nhằm tạo cơ hội cho những người mua ở thực. Liệu quý khách có nhận ra cơ hội tốt này từ CĐT Geleximco?!