Các tiện dụng mà biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể đem đến

Vừa rồi, công ty Vinpearl Châu Á Thái Bình Dương đã kết với biệt thự Vinpearl Nam Hội An tổ chức chương trình thứ hai trong chuỗi sự kiện “Meet the Experts – Hội ngộ chuyên biệt gia” để sẻ chia các kiến thức và kinh nghiệm về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cho từng chủ đầu tư nước nhà.Giám đốc Vinpearl, cho biết Vinpearl nhận thấy những xu hướng chủ yếu đang hình thành và sẽ là nhân tố góp phần tác động và thay đổi ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Đây cũng được coi là cơ hội cho những TĐ có tiềm lực và sẵn sàng thay đổi, kiến tạo, dẫn đầu hướng đi.

Hướng đi hình thành của Vinpearl vào biệt thự Vinpearl Nam Hội An

ở sự kiện, Vinpearl đã sẻ chia bốn xu thế chính. Xu thế trước tiên là sự gây dựng rất nhanh của nhóm thu nhập trung bình, chuyên biệt đó là ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Từ đó, dẫn đến sự đô thị hóa và thấy của từng siêu đô thị. Theo số liệu thống kê, hơn 55% dân số Việt Nam Sinh sống tại các thủ đô trong vòng 10 năm tiếp theo, sự tăng mạnh mật độ dân số dẫn đến giá đất leo thang và cung cầu đối với các sản phẩm bất động sản với mức giá hợp lý. Bởi thế, người tiêu dùng ngày càng chấp nhận các sản phẩm lưu trú với Diện tích nhỏ hơn nhưng được chú trọng thiết kế hiện đại và ưu việt hóa không gian một cách hiệu quả.

Một trong các xu thế được coi là sự thiết yếu phục vụ nhu cầu của thế hệ Vinpearl, xu hướng này đem đến thử thách cũng như cơ hội cho từng chủ đầu tư. Vinpearl là thế hệ được sinh ra trong các năm 1980 – 1999 và hiện đang chiếm bên cạnh 40% dân số VN. Thế hệ này hiện đang là đối tượng quan trong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng do sự kết hợp của khả năng và thói quen chi tiêu. Thêm nữa, thế hệ này cũng là những đối tượng chuyên biệt quan tâm đến sức khỏe cũng như vấn đề về môi trường.

Để có thể thu hút nhóm đối tượng khách này, tập đoàn cần chú trọng việc cung cấp đa dạng các lựa chọn ăn uống tốt cho sức khỏe, cũng như từng quản lý ngoài trời, chương trình yoga, và các trang bị từng thiết bị fitness công nghệ cao. Họ không vô cùng quan tâm về lượng căn hộ hàng ăn uống trong khách sạn vì họ có xu hướng ưa chuộng tận hưởng từng ẩm thực địa phương.

xu thế cuối cùng là sự đột phá trong công nghệ. Với công nghệ nhận dạng, thực tế ảo, và robot hóa và sẽ giúp việc điều khiển hiệu quả hơn, tăng mạnh sự lệ thuộc vào ứng dụng các công nghệ như tự động và bán tự động, nhận diện sinh trắc học, và vận chuyển không người lái.

VinEco – tiện lợi đặc sắc chỉ có ở biệt thự Vinpearl Nam Hội An

VinEco vốn đó là khu nông nghiệp công nghệ cao được Vingroup triển khai ở đa dạng tỉnh thành trên cả nước như: Tam Đảo ( Vĩnh Phúc) hay Củ Chi ( Hồ Chí Minh) nhằm cung ứng rau sạch cho siêu thị Vinmart của chủ đầu tư. Ở dự án Vinpearl Nam Hội An, khu nông nghiệp VinEco được tích hợp thêm từng dịch vụ du lịch như: tham quan khám phá hệ thống trồng rau sạch, tận hưởng trực diện từng trồng rau sạch… Đã phát triển thành khu nông nghiệp công nghệ cao hợp nhất dịch vụ du lịch VinEco.

Vinpearl Nam Hội An cũng đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên mà tập đoàn lớn Vingroup tích hợp tiện dụng ưu việt trên. Trước dự án Vinpearl Nam Hội An, các Khu đô thị nghỉ dưỡng khác như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng… Cũng chỉ tích hợp các tiện lợi như Vinpearl Land hay Vinpearl Golf. Với việc đưa vào dự án các tiện dụng mới, Vingroup kì vọng Vinpearl Nam Hội An sẽ đó là Khu đô thị thành công bậc nhất trong chuỗi nghỉ dưỡng của TĐ.

Mang đến cho khách hàng các trải nghiệm mới lạ ở biệt thự Vinpearl Nam Hội An

ở khu nông nghiệp công nghệ cao hợp nhất du ịch VinEco, khách hàng sẽ được trực diện quan sát quy trình sản xuất rau sạch – loại rau đang được bày bán tại toàn bộ các hệ thống siêu thị và cửa hàng Vinmart, Vinmart + của Vingroup. Đồng thời, nhằm đưa đến cho cư dân những tận hưởng mới lạ, tại đây, quý khách có thể trực tiếp tham gia trồng một số loại rau xanh, thử cảm giác phát triển thành một người nông dân thực thụ.

đem đến những tận hưởng nghỉ dưỡng không chê vào đâu được là lý do mà Vingroup luôn hướng tới và ở Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ cảm xúc được tất cả những điều đó.