Chung cư Annecy Garden miền đất của sự trong lành và ấm áp

Mang đến một không gian, một phong cách cổ điển giữa lòng Hà Nội. Chung cư Annecy Garden được xây dựng theo phong cách kiểu Pháp mang đậm những đường nét của phong cách quý tộc.

KHÔNG GIAN SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI CHUNG CƯ ANNECY GARDEN

Dự án Annecy Garden có chủ đầu tư là Vimefulland, chủ đầu tư là một công ty dược phẩm, do đó rất quan tâm tới việc tạo một không gian sống đề cao yếu tố tốt cho sức khỏe. Vì thế, Annecy Garden được hướng đến hình thành một chung cư xanh, trong lành.

Đây cũng là xu hướng của khách hàng hiện nay khi có nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp. Dự án cao cấp phải đi liền với hệ thống tiện ích, dịch vụ và đặc biệt là cảnh quan, không gian sống. Đây cũng là điều dễ hiểu, khi không gian sống trong khu vực nội thành Hà Nội. Để tìm được các khoảng không gian sống trong lành không phải điều đơn giản. Khi sở hữu cuộc sống đầy đủ vật chất, chúng ta thường sẽ hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khuôn viên dự án được bao trùm bởi không gian xanh. Trung tâm dự án là các hồ nước để điều hòa không khí, điều tiết nước và tạo cảnh quan cho dự án. Quanh hồ nước là hệ thống cây xanh, bồn hoa, bãi cỏ trải khắp dự án. Tất cả mang đến cảnh quan trong lòng dự án. Như một thung lũng xanh mướt, xung quanh là những vách núi dựng đứng.

Với không gian như vậy, không gian sống trong lòng Chung cư Annecy Garden như được tách biệt khỏi thế giới bên ngoài. Không ồn ào, không ô nhiễm. Thay vào đó là không gian thư giãn, trong lành.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN

Căn hộ tại Annecy Garden được thiết kế theo kiến trúc cổ điển châu Âu. Không gian căn hộ được thiết kế tạo không gian mở cho căn nhà. Mang không khí trong lành vào trong căn nhà, đem tới sự thoáng mát. Các căn hộ được thiết kế khéo léo, lấy ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng căn hộ, mang tới sức sống và sự thoáng đãng.

Với thiết kế đa dạng từ 2-4PN. Diện tích từ 77 đến 142m2. Mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình tại Chung cư Annecy Garden.