Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang thực sự nổi tiếng khi trở thành dự án đầu tiên được xây dựng theo mô hình kết hợp cả chung cư , với các khu văn phòng Officetel , và những tiện ích vui chơi khác được hội tụ tại khu thương mại Vincom.

loại hình đâu tư Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khá mới mẻ

loại hình đâu tư Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khá mới mẻ

Khác với những chung cư vinhomes trước đây, Dự án Vinhomes Smart City mang lại rất nhiều giá trị cho khách hàng khi quyết định sở hữu 1 căn hộ tại đây. Chung cư vinhomes cao xà lá sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ, và đang dần trở thành 1 xu hướng phát triển nhà ở trong thời gian tới của các chủ đầu tư BĐS cao cấp ở Việt Nam

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ có những tòa tháp căn hộ 5 sao được xây dựng với mục đích sẽ mang tới hơn 20.000 căn hộ sang trọng , mà còn làm 5 tòa Officetel ở vị trí riêng biệt, tách hẳn ra khởi khu vực chung cư nơi mà dân cư sinh sống để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tất cả các cư dân.

Theo như quy hoạch sơ bộ, thì sẽ có khoảng 20% diện tích đất sẽ xây dựng khu chung cư , trong đó dự kiến các tòa nhà cao không vượt quá 38 tầng. để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối khi cư dân vào ở.

Dịch vụ tiện ích My Dinh plaza 2

tiện ích 5 sao : Dự án Chung cư Thạch Bàn Lakeside Long biên

vay vốn ngân hàng để mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Với chất lượng xây dựng nhà ở được kiểm duyệt theo từng giai đoạn, nhằm đảm bảo tiêu chuẩn hạng A+ .

Vì vậy mà khi khách hàng mua Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đều cảm thấy yên tâm ở mọi quy trình.

Hình thức xây nhà : Căn hộ Chung cư Vinhomes giảng võ