Condotel Citadines Hạ Long đang được đánh giá cao và khá tiềm năng.

Bim Group mang tới Condotel Citadines Hạ Long đẳng cấp với loại hình sản phẩm đầu tư Condotel mới mẻ và duy nhất. So với nhiều khu vực thị trường đã bão hòa như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… thì đây thực sự là vùng đất màu mỡ đang bỏ ngõ bấy lâu, trong khi đó, tiềm năng du lịch và đặc biệt là du lịch từ khách quốc tế hàng năm tại Hạ Long đạt con số không hề nhỏ. Do đó khả năng sinh lời hàng năm tại Condotel Citadines Hạ Long đang được đánh giá cao và khá tiềm năng.

Mô hình căn hộ mơ ước tại Condotel Citadines Hạ Long

Thị trường nghỉ dưỡng Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng gần đây “nóng lên” với nhiều dự án quy mô lớn như Vinhomes Dragon Bay, FLC Hạ Long, Mon Bay Hạ Long và đặc biệt là Marina Hạ Long…Thế nhưng, ở nơi thị trường đầy tiềm năng về du lịch này dường như lại chưa có dự án condotel xứng tầm nào cho các nhà đầu tư. Đây là một giải pháp chia nhỏ căn hộ, đã được áp dụng rất hiệu quả tại Singapore, HongKong vốn là những nơi “tấc đất tấc vàng” với thị trường bất động sản phát triển không ngừng. Loại căn hộ này đặc biệt thích hợp với những gia đình có đa thế hệ chung sống hay những người muốn chia nhỏ căn hộ để cho thuê dễ dàng hơn  hoặc chỉ muốn cho thuê 1 phần căn hộ. Trong trường hợp muốn xóa bỏ ngăn cách, chủ căn hộ có thể dỡ bức tường giữa hai phòng để tạo thành một căn hộ lớn rộng rãi.

Vị trí dự án Citadines Hạ Long

Với sự tham gia truyển thông của đơn vị quản lý tầm cỡ quốc tế, kết hợp cùng vẻ đẹp thiên nhiên nổi tiếng tại Hạ Long, Condotel Citadines Hạ Long không chỉ là điểm đến tuyệt vời cho cả khách hàng trong nước mà còn cả quốc tế. Việc đảm bảo công suất phòng luôn ổn định và lớn chính là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng tới lợi nhuận mà nhà đầu tư được hưởng, và tại dự án này, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm.

Sẳn phẩm độc đáo duy nhất tại Hạ Long- Condotel Citadines Hạ Long

Một trong những điểm lợi lớn nhất của các căn hộ Condotel Condotel Citadines Hạ Long có thể thấy đó chính là hệ thống truyền thông chuyên nghiệp mà Ascott đang triển khai. Với kinh nghiệm lâu năm uy tín trong dịch vụ căn hộ khách sạn và tập khách hàng lớn trên toàn thế giới, Ascott luôn biết cách truyền thông khéo léo và làm hài lòng toàn bộ du khách đã từng lưu trú tại những khu căn hộ được tham gia quản lý, và Condotel Citadines Hạ Long cũng sẽ không ngoại lệ.

Nằm ngay bên bờ Vịnh Hạ Long xinh đẹp – một trong những bãi sở hữu cơ sở hạ tầng tốt nhất nhất và tiềm năng du lịch trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, Citadines Hạ Long là “siêu phẩm bom tấn” được xem là hot nhất thị trường hiện nay. Vì thế, Citadines Marina Halong City (Citadines Hạ Long) ra đời nhằm đáp ứng “con khát” condotel ở thị trường này cho các nhà đầu tư. Đây được xem là dự án “bom tấn” Condotel đầu tiên tại Hạ Long bởi quy mô và vị trí đắc địa của nó.

Xem thêm chi tiết dự án: http://citadines-halong.info/