Condotel TMS Luxury được Kiến trúc linh hoạt như thế nào

Mở lối thành công với nhà dự án TMS Luxury Đà Nẵng mang cảm hứng từ Phố Wall danh tiếng ngay ở Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – sự gắn kết không thể tuyệt vời hơn giữa môi trường sống tiện ích, văn phòng tiên tiến và quốc tế tính năng đỉnh cao. Một cộng đồng doanh nhân rộng không nhỏ quy tụ chuyên gia từ mọi lĩnh vực, mang lại những thời cơ danh giá hơn bao giờ hết cho người trẻ năng động.

Vị trí tâm điểm dự án TMS Luxury Đà Nẵng – Đón đầu thành công

được xem như là quốc gia khởi nghiệp, theo số liệu từ Tổng cục thống kê, chỉ riêng trong năm 2017 VN có đến 110.100 doanh nghiệp thành lập mới, và con số này đã đạt tới 85.357 chỉ trong 8 tháng đầu năm 2017. Trong đó, TP.HCM và HN là vị trí chiếm tỉ trọng tương đối cao. Theo anh Dương Hoàng Tuấn, người sáng lập công ty REIKA chuyên về lĩnh vực truyền thông – Kiến trúc, chia sẻ: “Vấn đề không nhỏ top 1 của các doanh nghiệp mới thành lập là kinh phí. Với lượng thành viên không đa dạng, khoảng từ 3 – 5 người nếu thuê văn phòng ở các khu trung tâm thì chi phí quá cao, chưa kể cần phải bỏ thêm tiền để trang bị nội thất, thiết bị bên trong”.

Không gian tiên tiến tại Kiến trúc nhà Condotel Luxury Đà Nẵng

Anh Tuấn cũng cho biết mình đang rất để ý đến mô hình dự án condotel vì đó là người trực diện bỏ vốn vận hành doanh nghiệp mới thành lập, anh sẽ chẳng phải tốn gấp đôi chi phí khi vừa bắt buộc phải thuê nơi tại và văn phòng làm việc. Chưa kể nếu đặt công ty ở dự án condotel, những nhân viên cũng sẽ có thêm cảnh quan để thư giãn, nghỉ ngơi nâng cao thêm hiệu quả làm việc, hàng đầu là với đặc thù ngành cần nhiều sáng tạo như công ty anh.

Không chỉ riêng anh Tuấn, mô hình condotel cũng đang thu hút đa số doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những công ty nước ngoài có văn phòng đại diện ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu tại khu Nam, khu Đông và khu Tây TP nguồn cung đang tương đối dồi dào thì ở khu trung tâm lại tương đối khan hiếm dù mong muốn rất cao.

Nhà TMS Luxury Đà Nẵng Đà Nẵng: Kiến tạo cộng đồng “Phố Wall”

Toạ lạc ngay ĐÀ NẴNG đang không ngừng phát triển, dự án TMS Luxury (428 – 430 Nguyễn Tất Thành) là tâm điểm vàng kết nối 3 lõi trung tâm kinh tế – hành chủ yếu chính bậc nhất thành phố Đà Nẵng . Với Diện tích linh hoạt từ 34,5 – 65m2, Có thể nói đây chính là điểm dừng chân tương lai đầy không thể tuyệt vời hơn cho những doanh nghiệp, mở ra thời cơ giao lưu tuyệt mỹ với những đối tác khả năng, sẵn sàng đón đầu thành công. Với lối Kiến trúc Tân cổ điển đầy ý tưởng từ Manhattan – New York, không khó hiểu khi condotel của dự án TMS Luxury vừa được mở ra đã được ví von như một “cộng đồng Phố Wall” thu nhỏ đang được tăng trưởng.

Thỏa sức trải nghiệm tiện ích đỉnh cao tai TMS Luxury Đà Nẵng

ở TMS Luxury Đà Nẵng, mỗi ngày sẽ không còn là sự làm việc, đó chính là sự trải nghiệm hành trình theo đuổi ham mê của chính mình. Người dân tại đây sẽ được thỏa sức sẻ chia các phút thư giãn đúng nghĩa với cộng sự trong quốc tế tính năng tiên tiến chuẩn 5 sao dành riêng cho dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Khẳng định vị thế doanh nghiệp của mình từ những bước chân đầu tiên tại sảnh đón cao cấp đáp ứng riêng cho cộng đồng condotel với bảng tên doanh nghiệp và dịch vụ Lễ tân và Bảo vệ 24/7. Bên cạnh đó là hồ bơi chân mây vô cực tại cao độ 27m giúp tái tạo năng Số lượng tràn đầy, vườn địa đàng 1000m2 đem đến không gian xanh cho tinh thần được thư thái, hệ thống Gym-Yoga hiện đại sẵn có phục vụ được nhu cầu rèn luyện sức khỏe mà không buộc phải đi cực kỳ xa.

Condotel Luxury Đà Nẵng còn được tích hợp thêm mô hình không gian làm việc chia sẻ Dreamplex nổi tiếng do chủ yếu chủ đầu tư TMS Group sáng lập. Dự án TMS Luxury cũng được coi là nơi được đích thân cựu Tổng thống Mỹ – Barak Obama ghé thăm và trò chuyện với thanh niên khởi nghiệp vào năm 2016 vừa qua. Đại diện TMS Group cho biết: “Chủ chiếm hữu dự án condotel không chỉ được hưởng các đặc quyền khi tận dụng Dreamplex mà đây còn là một tiện ích tăng mạnh quá chính cho những doanh nghiệp. Họ vừa có thể tận dụng những phòng họp, các tiện nghi văn phòng tại đây trong giai đoạn hoạt động, đồng thời sẽ có thêm nhiều thời cơ gặp gỡ, chia sẻ với những doanh nghiệp khác của Dreamplex”.

Với tiết diện nhỏ và mức thanh toán hợp lý, dự án condotel ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cũng đang được quý khách hàng nhận định rất cao. Đáng chú ý đó là khi Nguyễn Tất Thành – Quận 4 đang được quy hoạch là trục thương mại dịch vụ và đó là một phần của trung tâm tài chính Q.1 kéo theo nhu cầu tìm thuê nhà tại, văn phòng làm việc sẽ ngày càng không nhỏ, hứa hẹn tiềm lực hấp dẫn về tiềm năng sinh lợi và tính thanh khoản tương lai.