Đọc bài này ngay trước khi bạn muốn mua căn hộ Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận Long Biên, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ, và được coi là khu vực phát triển bậc nhất ngoại thành Hà Nội.

Dự án khu đô thị Vincity Sài Đồng

Dự án khu đô thị Vincity Sài Đồng

Cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 4km, từ vị trí dự án cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận xung quanh: Big C Long Biên, Trung tâm thương mại lớn Aeon Mall, trường đại học Nông Nghiệp, Bến xe Gia Lâm,…

Được biết đến là dự án chung cư bình dân giá rẻ, một thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup. Dù chưa được chính thức triển khai nhưng Vincity Sài Đồng thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Phân khúc nhà ở chung cư giá rẻ là phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên khách hàng thường lo lắng với những sản phẩm bất động sản giá rẻ thường gặp phải những vấn đề sau:

+ Mật độ xây dựng các tòa nhà quá lớn, khiến các căn hộ thường bí, không được hưởng ánh sáng và gió trời. Tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu cho cư dân.

+ Các căn hộ giá rẻ này thường thiếu tiện ích đồng bộ, chỉ là những căn hộ chung cư để ở bình thường.

+ Chất lượng xây dựng có vấn đề và không được đảm bảo

+ Rủi ro khi mua nhà trên giấy của những chủ đầu tư thiếu năng lực.

+ Thiếu sự hỗ trợ về thanh toán và vay vốn ngân hàng.

+ Thường nằm ở những nơi khá xa, hạ tầng còn thiếu kém và chưa đồng bộ

+ Vấn đề quản lý tòa nhà, đặc biệt là quỹ bảo trì và quỹ phòng cháy chữa cháy còn hạn chế.

Nắm bắt được các vấn đề đó, chủ đầu tư Vingroup triển khai dự án Vincity Sài Đồng, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường bất động sản, thành công vang dội với các dự án đã được triển khai trước đó, Vincity Sài Đồng ra đời giải quyết đầy đủ các vấn đề mà cư dân lo lắng. Cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị Vincity.