Dự án Booyoung Vina trở nên tiềm năng ngay sau khi thi công trở lại

Dự án Booyoung Vina đang là công trình rất khả năng với tổng vốn đầu tư không hề nhỏ nên ko có gì đó là bất ngờ khi công trình có được cơ sở hạ tầng rất tiên tiến và đồng bộ. Bởi vậy Booyoung Vina Mỗ Lao mới đang là điểm nóng được đông đảo sự quan tâm của nhà đầu tư và giới đầu tư, đến với Booyoung Vina Mỗ Lao chắc chắn nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Các thông tin cơ bản của Dự án Booyoung Vina trong thời gian trước đây

Cho dù được giao đất sạch từ năm 2007 cùng với chủ thầu danh tiếng đến từ Hàn Quốc nhưng buộc phải Vào ngày 08/10/2015 Công ty trách nhiện hữu hạn một thành viên Booyoung VN mới ký kết được hợp đồng với Công ty Cổ phần Xây dựng VINACONEX 9 tại Công ty cổ phần xây dựng văn phòng số 9 về xây dựng bê tông cốt thép dự án công trình căn hộ chung cư thế giới Booyoung CT7 theo “dự án căn hộ sang trọng Booyoung Vina – khu đô thị Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội“. Tổng giá trị khu vực 93 tỷ đồng hợp đồng và dự án tiến độ xây dựng trong 16 tháng (bao gồm cả Lễ hội, thứ bảy, chủ nhật) từ ngày bàn giao mặt bằng dự án.
công trình KĐT quốc tế Booyoung Vina do Công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam làm CĐT, được giới thiệu là tổ hợp dự án cao tầng hiện đại, với 553.683 m2 Diện tích sàn xây dựng trên diện tích tổng thể đất hơn 4,3 ha, gồm 6 căn hộ căn hộ cao 30 tầng và 3 tầng hầm.

Công trình đó là tổ hợp tiện ích và chung cư Booyoung Vina gồm đa dạng dự án dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 đó là tổ hợp chung cư và dịch vụ, được Kiến trúc theo hướng xanh, thoáng, nhằm sử dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên tới từng căn hộ. Toàn bộ dự án được Kiến trúc và thi công theo chuẩn thế giới được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc,ai bước qua cũng có thể trông thấy được cách triển khai thi công thân thiện với môi trương mà tập đoàn đang làm rất tốt.

Sau đa dạng năm âm thầm thi công thì công trình Booyoung Vina đang dành hình thành tổ hợp theo Kiến trúc, nhưng lý do kỳ lạ hơn cả đối với một dự án nhà đất ở VN là dự án này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng chủ thầu vẫn kín tiếng thông tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS

Ảnh minh họa Dự án Booyoung Vina

Sự trở lại đáng kinh ngạc của Dự án Booyoung Vina

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao do công ti Booyoung Housing Co .,Ltd (Hàn Quốc làm TĐ bắt đầu quy hoạch lại công trình Booyoung từ năm 2011, sau nhiều năm “im lăng” tưởng chừng dự án bị lãng quên thì bây giờ nó lại là dự án được chờ đợi mở bán bậc nhất ở Hà Đông.

Booyoung Vina Mỗ Lao đó là công trình căn hộ chung cư thế giới đầu tiên ở Miền Bắc với tổng mức đầu tư đăng ký là 171 triệu USD trên nền đất 43.124m2 nằm sát bên đường Mỗ Lao Hà Đông, thiết kế theo mô hình khép kín trọn vẹn tiện ích TTTM với tổng số căn hộ lên tới 5000 căn, hứa hẹn một tương lai mới cho vùng đất Mỗ Lao được thay da đổi thịt.

Dự án là tổ hợp tiện ích và chung cư Booyoung Vina gồm đa dạng dự án dân sinh, trong đó gồm 6 tòa từ CT2 đến CT7 đó là tổ hợp chung cư và dịch vụ, được thiết kế theo hướng xanh, thoáng, nhằm sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên tới từng căn hộ. Toàn bộ công trình được Kiến trúc và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế được giám sát chặt chẽ từ phía Hàn Quốc, ai bước qua cũng có thể thấy được cách triển khai thi công thân thiện với môi trường mà đơn vị đang làm quá tốt.

Sau nhiều năm lặng thầm thi công thì dự án Booyoung Vina đang dành phát triển tổ hợp theo Kiến trúc, nhưng lý do kỳ lạ hơn cả đối với một công trình bất động sản ở VN là dự án này đã cắt nóc xong tòa CT7 nhưng TĐ vẫn kín tiếng thong tin mở bán tới truyền thông và giới đầu tư BĐS. Chủ yếu sự kín tiếng đó vô hình đã dấy lên cơn sốt về dự án này, cần phải chăng đây đó là chiến dịch quảng cáo mới của TĐ “ đã hiếm còn bí ẩn”. Không tốn tiền truyền thông, nhưng hiệu quả thì điểm sáng.