Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn là một trong những địa điểm nổi tiếng được người miền bắc lựa chọn vào mỗi dịp hè tới. Chính vì thế vào thời điểm tháng 5 , tháng 6 , tháng 7 dương lịch luôn có tới hàng chục nghìn lượt khách tới đây mỗi ngày.

Thành phố Sầm Sơn luôn là 1 địa điểm nóng vào mỗi dịp hè về, đặc biệt với 1 khu Resort được quy hoạch rất đẹp theo tiêu chuẩn 5 sao như tại FLC Sầm Sơn luôn là điểm đến đáng mơ ước của những đại gia lắm tiền nhiều của muốn trải nghiệm 1 kỳ nghỉ ngắn hạn trong vòng 2 – 3 ngày.

Đăng ký tham quan Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Đăng ký tham quan Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Tòa khách sạn chiếm quỹ đất bằng 19% tổng diện tích của cả khu FLC Sầm Sơn, tương đương với khoảng 9999m2. Được phân thành 3 tòa nhỏ là tòa A – Tòa B và Tòa C. Mỗi tòa nhà lại có 1 điểm mạnh riêng, và có hướng nhà và tầm nhìn hoàn toàn khác nhau.

Các căn hô khách sạn và Dự án FLC L’amoura được quy hoạch nằm tại tầng 4 – tầng 10 của tòa Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn . Tầng 12 và tầng 13 là tầng của 4 phòng tổng thống, với giá thuê phòng có thể lên tới 3000$/đêm.

Tại 2 tầng dịch vụ có đầy đủ những tiện ích bể bơi, quán ăn, nhà hàng, quán cafe, …..

 

Đặc bặc biệt, nhà đầu tư chỉ cần 1 khoản tích lũy nhỏ, tương ứng với khoảng 300 triệu là đã có thể mua 1 căn condotel tại Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn . Và sẽ nhận được 1 khoản lợi tức sinh lời mỗi năm rất lớn

Vị trí chính xác của Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn

 

Ngoài ra, với mỗi 1 căn hộ condotel tại Dự án FLC Grand Hotel Sầm Sơn mà nhà đầu tư sở hữu, sẽ nhận được từ 25 – 28 đêm nghỉ dưỡng hàng năm. Và khách hàng sẽ được Book phòng khách sạn trên toàn bộ hệ thống của FLC Resort trên khắp đất nước