Dự án The Grand Sevilla – miền đất an lành cho cuộc sống xanh

Sở hữu một vị trí vàng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Dự án The Grand Sevilla là một trong những dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group). Đây xứng đáng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ xanh giữa thành phố tấp nập.

Căn hộ xanh trong lòng thành phố tại dự án the Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla là một thành phố xanh khắc phục được điểm yếu của những chung cư truyền thống. Nếu như các chung cư truyền thống chỉ chú ý đến kiến trúc, giá thành, tiện ích dịch vụ, thì Imperia lại chú trọng và việc đem lại một chất lượng cuộc sống xanh, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.

Hệ thống vườn cây xanh rộng lớn cùng với view hướng ra sông Hồng thơ mộng đảm bảo giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường không chỉ bên ngoài mà quan trọng hơn là bên trong ngôi nhà đem lại cho các thành viên không gian sống chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, The Grand Sevilla còn là nơi lý tưởng đế phát triển thể chất và trí tuệ khi hội tủ đầy đủ các tiện ích như hồ bơi thông minh, vườn cây xanh, khu thể dục thể thao, trao dồi thêm ngoại ngữ vì đây là điểm thuê căn hộ của người nước ngoài.

Những điểm nổi bật trong thiết kế từng căn hộ tại dự án the Grand Sevilla

The Grand Sevilla được kiến trúc rất thông minh khi sử dụng nhiều mặt thoáng, ban công thoáng đãng để tối đa diện tích gần gũi thiên nhiên. Vị trí các phòng được bố trí khoa học để tạo sự thoải mái,thư giãn, rõ ràng trong không gian dùng để sinh hoạt chung hoặc không gian riêng tư.

Đồng thời, căn hộ khi bàn giao cũng được trang bị nội thất cao cấp cơ bản với: trần sơn nước cao cấp, sàn gỗ công nghiệp chất lượng, điều hòa không khí, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo âm tường,…Đặc biệt, mỗi căn hộ đều có mã số để mở cửa bảo đảm an toàn.

Dự án the Grand Sevilla với mật độ xây dựng thấp, bao quanh những tòa tháp là không gian xanh mát ngập tràn cây, cỏ. Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh tươi, bể bơi trong lành… là món quà tạo nên bởi tâm huyết của chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư người Pháp kinh nghiệm dành tặng riêng tổ hợp sống đẳng cấp này.