Dự án Torre Agbar Parkview – giá trị cuộc sống đích thực

Dự án Torre Agbar Parkview là 1 ở những dự án mới nhất xây dựng chung cư cho người dân được mọc lên tại quận Hoàng Mai. Trong những năm vừa qua, quận Hoàng Mai đang từng bước nâng cấp mạnh với hàng loạt các dự án hạ tầng đông đảo được đưa vào sử dụng, đây là quận có tiến độ thành thị hóa và quy hoạch cơ sở vật chất mạnh nhất trong số những quận huyện mới của Hà Nội, với hàng loạt khu đô thị mới tại này có Torre Agbar Parkview. Sản phẩm Torre Agbar Parkview vững chắc sẽ đem lại cho bạn một đời sống giá trị với những gì sản phẩm đang sở hữu.

Dự án Torre Agbar ParkView liên kết vùng thuận tiện

Tọa lạc ở khu đô thị Vĩnh Hoàng, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí của vô cùng đắc địa ở trung tâm hành chính quận Hoàng Mai với vị trí của rất tiện lợi cho việc giao thương buôn bán và đi lại của các cư dân tới những vùng lân cận như : Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội chính Vì vậy sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng chú ý.

Với vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, nơi được coi là có chuỗi hạ tầng giao thông khá đồng bộ và sang trọng Cho nên, dự án được được hưởng toàn bộ những lợi thế và ưu thế ấy, giúp những dân cư tương lai của dự án có thể di chuyển đến các vùng ở đô thị một cách thức tiện lợi :

Torre Agbar Parkview kế thừa các tiện ích khá cần thiết

Torre Agbar Parkview thiết kế không gian sống lý tưởng với khuôn viên cây xanh và hồ nước lớn bao quanh những con đường dạo bộ mang đến cuộc sống trong lành, thư giãn. Dự án Torre Agbar Parkview được tích hợp đầy đủ tiện ích 5 sao phục vụ cho nhu cầu giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe, thư giãn của cư dân như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis,… khu vui chơi dành cho bé, các phòng tập Spa, Gym, rạp chiếu phim, Thuỷ cung, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim, trường học …. được bố trí ngay tại các tòa.

Đặc biệt Torre Agbar Parkview với hệ thống chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.