Giá trị khác biệt tại Celadon City

Việc áp dụng 4 tiêu chí cốt lõi của Gamuda Land vào Celadon City, liệu có mang đến sự khác biệt như Gamuda Land đã kỳ vọng.

Tổng quan chung cư Celadon City

Tổng quan chung cư Celadon City

Bốn giá trị cốt lõi – khác biệt hay thách thức

Được thành lập vào 1995, Gamuda Land là một tập đoàn trực thuộc Gamuda Berhad Malaysia. Đây là CĐT của rất nhiều khu đô thị đẳng cấp như: Valencia, Horizon Hills, Jade Hills và Bandar Botanic tại Malaysia.

Ở Việt Nam, Gamuda Land tạo tiếng vang lớn với công viên Yên Sở, Gamuda City và Gamuda Garden. Vừa qua, Gamuda Garden nhận giải thưởng kiến trúc cảnh quan Malaysia 2015.

Celadon City là dự án đầu tiên Gamuda Land đầu tư phát triển ở thị trường miền Nam. Dự án cũng được áp dụng 4 giá trị cốt lõi là cộng đồng- tiện ích, chất lượng thiết kế, phong cách sống lành mạnh, an toàn – an ninh… vào việc phát triển và xây dựng.

Đây như một lời cam kết về chất lượng của CĐT với khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Celadon City. Điều này, có thể gây dựng niềm tin nhưng cũng ảnh hưởng xấu đến hình ảnh dự án khi CĐT không thực hiện như cam kết.

Tại khu Tây Sài Gòn, thời điểm Gamuda Land mới vào phát triển và đầu tư Celadon City thì cơ sở vật chất, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Vì vậy, “bước đi” của Gamuda Land được nhiều khách hàng đón chờ.