Chung cư Imperia Sky Garden – nơi tận hưởng cuộc sống

thị trường bất động sản Hà Nội giai đoạn năm 2017 đang diễn ra nhộn nhịp bởi vô cùng nhiều những dự án cùng lúc bung hàng với nhiều diện tích và giá cả khác nhau. tuy nhiên, các dự án được giới chuyên gia đánh gia cao và khách hàng phản hồi tích cực như dự án Chung cư Imperia Sky Garden thì không có nhiều.

đánh giá xét tổng thể về mọi mặt, từ vấn đề an toàn, thẩm mỹ tại xây dựng, tiện ích và tốc độ công trình, Chung cư Imperia 423 Minh Khai  đều bảo đảm tiêu chuẩn cao nhất. Đây thực sự là dự án xứng đáng với khoản tiền bỏ ra của bạn, đúng với câu : tiền nào của ấy.

Chất lượng xứng đáng với niềm tin Chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden

Là sản phẩm của nhà đầu tư hàng đầu, Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden luôn đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn phòng chống cháy nổ. những tòa căn hộ luôn full những trang bị PCCC tinh tế như đầu chữa cháy tự động mỗi căn hộ, hút khói khí cháy, hệ thống đèn thoát hiểm, chuỗi điều áp cầu thang thoát hiểm, chữa cháy tự động cuộn, vòi và xách tay, hệ thống báo cháy tự động…

chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden cũng thường xuyên giám sát chất lượng thi công công trình kết hợp đẩy nhanh tốc độ dự án lên đến 30% bằng việc ứng dụng bí quyết thi công đổ cùng lúc cho cột – dầm – sàn bằng ván khuôn nhôm. Mặt khác, chung cư 423 Minh Khai còn chịu được độ rung gấp 3 lần so với dự án thông thường, đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân nếu chẳng may có thiên tai, động đất xảy ra.

Chăm chút từng góc căn hộ Imperia Sky Garden

ở Chung cư cao cấp Imperia Sky Garden Minh Khai chất lượng luôn đi kèm với thẩm mỹ và tối ưu chức năng khai thác. nhà thiết kế nước ngoài đã thiết kế căn hộ cao cấp Imperia 423 Minh Khai theo khuynh hướng mới, không sử dụng những cột trụ diện tích không nhỏ nhằm loải bỏ góc chết trong mỗi căn phòng.

đặc biệt, khách hàng dự án không chỉ đươc sống ở không gian thông thoáng, hài hòa, liền kề gũi với thiện nhiên bên ở mỗi căn hộ mà còn trải nghiệm khu “biệt thự tầng mây” với những mảng vườn xanh mướt trước nhà và không khí trong sạch trên cao.

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chuẩn bị được giới thiệu Phân khúc khách hàng nhà có thể chọn lựa một gói vay ưu đãi, để đầu tư căn hộ. Nhanh tay đặt mua căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden ngay hôm nay vì thời gian ưu đãi có hạn.