HẠ TẦNG LIỀN KỀ THE GREEN DAISY

Hệ thống tiện ích Hạ Tầng The Green Daisy là yếu tố được chủ đầu tư Geleximco quan tâm hàng đầu.

xây dựng những ngôi nhà thì dễ nhưng kiến tạo nên môi trường sống tốt lành, tiện nghi mới là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Bên trong khu đô thị The Green Manor, mỗi nhành cây, ngọn cỏ đầu được chủ đầu tư chú ý tới, điều này được thể hiện ở việc các chi tiết của KĐT đều được làm đồng nhất theo một phong cách, rất nhiều tiện ích mà các khu đô thị khác bị tối giản đi nhưng tại đây lại được quan tâm, mọi cảnh quan được chăm chút sao cho có tính thẩm mỹ đạt mức độ cao nhất,…

Toàn cảnh Liền kề The Green Daisy

Điều được khách hàng quan tâm nhất khi tìm một nơi chốn an cư cho mình chính là các cơ sở vật chất phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: cây xanh, đường dạo bộ, khu công viên cho trẻ em chơi đùa hoặc người lớn ngồi thư giãn, khu tập thể dục thể thao, nhà trẻ,… Tại The Green Daisy, mọi yêu cầu cơ bản như vậy đều được đáp ứng đầy đủ với những con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh, khu thể thao phức hợp bao gồm: bể bơi, sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá mini,… các công viên và khu cây xanh đan xen giữa những mái nhà… Mọi thứ thiết yếu để tạo nên một cuộc sống tiện nghi đều có mặt tại liền kề, biệt thự Geleximco.

Hạ tầng Liền kề The Green Daisy

Hạ tầng Liền kề The Green Daisy

Những tiện ích hội tụ tại The Green Daisy Dịch vụ tiện ích Liền kề The Green Daisy Hạ tầng dịch vụ Liền kề The Green Daisy Những Hạ tầng có tại Dự án The Green Daisy

Đặc biệt, cư dân tại phân khu D- The Green Daisy này còn được thừa hưởng những Hạ Tầng  dịch vụ, tiện ích mà 2 tổ hợp chung cư đem lại. Tại khu D sẽ có 2 tổ hợp chung cư được xây dựng ngay 2 bên lối vào đường 26m. Khu chung cư dự kiến cao 36 tầng, dành 3 tầng làm trung tâm thương mại và dịch vụ. Khi khối chung cư đưa vào sử dụng sẽ cung cấp khá nhiều tiện ích cho cư dân như: nhà hàng, siêu thị, phòng tập Gym, Spa, phòng khám đa khoa, cửa hàng thuốc, quán ăn, ngân hàng, cửa hàng nội thất,… Mọi tiện ích sẽ chỉ nằm trong vòng 5 phút đi bộ.

Hạ tầng tiện ích Liền kề The Green Daisy

Hạ tầng tiện ích Dự án The Green Daisy

Là một sản phẩm hướng tới người ở thực, chú trọng vào tiện ích phục vụ cuộc sống cũng như môi trường sống, liền kề Geleximco đang là điểm sáng trong phân khúc biệt thự, liền kề phía Tây Thành phố. Đặc biệt với mức giá đợt đầu vô cùng hợp lý, phù hợp cả với những người có thu nhập khá, mua nhà tại đây là quý khách đang mua mái ấm tốt nhất cho gia đình mình.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ GELEXIMCO: 0906.789.666 – 0987.789.888