Hưởng lợi kép từ tổ hợp khu nghỉ dưỡng, căn hộ condotel Virgo Nha Trang

Không chỉ có quyền sở hữu như một ngôi căn hộ thứ 2 để nghỉ dưỡng hàng năm, chủ có được nhà ở condotel Virgo Nha Trang còn đem lại nguồn sinh lời hiệu quả.

sinh lợi nhuận với căn hộ condotel Virgo Nha Trang

Việc sở hữu từ 2 bất động sản trở lên là một hướng đi từ lâu ở nước ngoài. Không chỉ rất đơn giản đó là để đầu tư sinh lãi khi giá bất động sản gia tăng trong tương lai mà từng người dân ở một số nước hiện đại còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi không gian sống trong một ít thời gian giúp làm mới lại cuộc sống. Rất giống, người nước nhà Hiện nay cũng có cung cầu chiếm hữu đa dạng BĐS để hưởng lợi ích kép.

Trong bối cảnh đó, căn hộ condotel Virgo Nha Trang đó là một khu đô thị được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của trung tâm thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chủ yếu sách hỗ trợ kinh tế cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

dự án condotel Virgo Nha Trang đó là tổ hợp nổi bật kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, khách sạn căn hộ (condotel) và tài sản dự án, mang lại những loại hình đa dạng đáp ứng cung cầu khác nhau của các cư dân.

Với sản phẩm dự án condotel, chủ nhân của căn hộ vừa có được một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể phát triển sinh lời với mức cam đoan doanh thu 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây đó là mức cam kết khá cạnh tranh so với một số căn hộ condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc xác nhận trong thời gian ngắn hơn 5-7 năm.

Tính hiệu quả đầu tư của căn hộ condotel Virgo Nha Trang còn được thể hiện tại những điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ yếu sách hỗ trợ lãi suất 0% của tập đoàn từ khi ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chủ yếu sách cam đoan mua lại với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, thuận tiện.

Với vị trí có một không hai nằm ở trung tâm khu du lịch sầm uất nhất Nha Trang, dự án condotel ở dự án condotel Virgo Nha Trang khá dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có hướng đi gia tăng dần thông qua từng năm, được đánh giá đó là sẽ mang đến hiệu quả đầu cơ tốt.

chiếm hữu đồng loạt ưu điểm, condotel tại căn hộ condotel Virgo Nha Trang đó là loại hình kênh đến từng khách hàng đang có cung cầu kiếm tìm ngôi căn hộ thứ 2 tại Nha Trang, để vừa đầu cơ sinh lời, vừa tận hưởng một sống cuộc sống đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Hưởng lợi từ dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao của dự án condotel Virgo Nha Trang

mặc dù là một sản phẩm BĐS có tiềm lực khai thác để đầu cơ sinh lợi nhuận nhưng căn hộ condotel vẫn là vị trí mà chủ nhân của căn hộ có thể tận dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân của căn hộ có thể đưa nhà của mình vào quản lý hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 kì nghỉ lễ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống tại ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ chiếm hữu căn hộ condotel còn được hưởng những chất lượng tiện lợi và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn. Như bất cứ một khách sạn cao cấp nào, dự án condotel Virgo Nha Trang cung ứng phòng Gym tiên tiến và Bể bơi 4 mùa cho người dân luyện tập thể thao hàng ngày, phòng Spa để thư giãn và làm đẹp. Con em của chủ của căn hộ cũng có riêng một khu vui chơi cực kỳ thuận tiện và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

chuyên biệt, căn hộ condotel Virgo Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao có hệ thống căn hộ hàng, quầy poolbar vip cùng các tầng riêng cho trung tâm thương mại dành cho từng dịch vụ sắm sửa, cung cấp các sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khác với một số sản phẩm dự án condotel khác chỉ cho phép có được 50 năm, dự án condotel tại dự án condotel Virgo Nha Trang sẽ thuộc quyền có được của vĩnh viễn của chủ nhân căn hộ như những nhà dự án trong dự án.

Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên Diện tích 1.490,4 m2, dự án condotel Virgo Nha Trang sẽ cung cấp ra thị trường 144 nhà Chung Cư, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn chuẩn 5 sao. Dự án do Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang làm CĐT, dự kiến được bàn giao vào quý II/2019.