Khu quần thể du lịch tại Sonasea Villas & Resort có điểm gì nỏi bật

Theo thống kê, 2 tháng đầu năm nay, Số lượng khách du lịch đến nước nhà hình thành 2 con số, triển vọng này tác động đến BĐS nghỉ dưỡng ra sao, theo ghi nhận của ông? Tình hình điều khiển của Khu đô thị khách sạn và khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort của CEO Group như thế nào?

Ngay từ năm 2016, tỷ lệ hành khách đến Kiên Giang, chuyên biệt đó là Phú Quốc đã tăng đột biến nhờ việc đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia. Bởi vậy, việc hành khách đến nước ta nói chung và Phú Quốc nói riêng gây dựng 2 con số trong 2 tháng đầu năm nay không phải đó là điều ngạc nhiên.

Giá trị 5 sao ở Sonasea Villas & Resort

Hiện CEO Group đang đầu cơ 3 dự án to ở Phú Quốc, bao gồm: khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, khu biệt thự cấp cao Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort đã khai trương và hiện đang điều khiển hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy đạt 100% trong 2 tháng mới đây, lượng khách quốc tế nâng cao. Ngày nay, mỗi ngày, có 100 phòng được TUI Nordic sử dụng cho khách bay thẳng từ Thụy Điển sang. Chúng tôi vừa đưa vào sử dụng thêm 314 phòng 5 sao thuộc khu Sonasea Villas & Resort để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch đến với Đảo Ngọc và sẽ đưa vào hoạt động khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center vào đầu tháng 4/2017.

Vào mùa du lịch cao điểm các khu resort, khách sạn ở Phú Quốc đều đông khách và có giá phòng cao. Nhưng vào mùa cao điểm, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort của CEO Group cũng áp dụng hầu hết chương trình khuyến mãi cho quý khách hàng. Cùng một giá tiền như nhau, nhưng ở Sonasea Villas & Resort, nhà đầu tư có thể tận dụng tất cả các dịch vụ, tiện lợi 5 sao: gym, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, trò chơi bãi biển (kayak, xe máy biển, lâu đài phao…), hồ bơi.

Ngoài ra, khách hàng có thể tận hưởng các gian hàng chợ đêm ngay tại Sonasea Villas & Resort từ 17h00 – 19h00 từng ngày trong tuần, thưởng thức nhạc Jazz cùng ban nhạc Philippines và đông đảo quản lý khác dành cho cả gia đình trong khu resort

Dòng tiền đổ vào dự án Sonasea Villas & Resort

Năm 2016, dòng tiền đổ vào phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng có sự tăng trưởng khá mạnh, đặc biệt là những Khu đô thị ven biển, sở hữu vị trí đẹp, hạ tầng được cải tiến mạnh mẽ, thu hút khách thăm quan cả trong và ngoài nước, chuyên tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Khánh Hòa. Trong khi đó, Phú Quốc mới chỉ bắt đầu, mọi khả năng còn chưa được khai thác hết. Phú Quốc cũng nằm trong quy hoạch phát triển thành đặc khu kinh tế trong tương lai nên sẽ có đa dạng đột phá. Một điểm quá đặc biệt là Phú Quốc có thể đó là hòn đảo có đủ không gian tăng trưởng hiếm hoi của quốc tế, nhiều tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng, có thể kinh doanh khai thác 365 ngày trong năm, nhưng bây giờ mới bắt đầu tăng trưởng. Vì vậy, tôi không cho rằng, BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang chững lại về sức cầu, mà ngược lại, sức cầu sẽ ngày càng tăng cao lên.

Phú Quốc được ghi nhận là có nhiều tiềm năng, nhưng ở đây cũng có rất nhiều Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng của nhiều tên tuổi không nhỏ trong ngành BĐS như Vingroup, Sun Group, BIM… các Khu đô thị của CEO có khác biệt nào và ưu thế nào để thu hút quý khách hàng và khách du lịch?