Mở bán The Green Daisy

Mở bán The Green Daisy – Chính thức ra hàng giá gốc Đợt 1

Lễ mở bán tổ hợp liền kề, biệt thự The Green Daisy được phân phối độc quyền bởi Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA sẽ được diễn ra vào thứ 7 ngày 05/11.

The Green Daisy là một trong số rất nhiều sản phẩm mà Geleximco giao cho STDA phân phối.

Khi đăng kí mua căn hộ tại lễ mở bán, KH có cơ hội sở hữu các phần quà có giá trị như: TV LED Sony, voucher nghỉ dưỡng tại A-La-Carte Sầm Sơn…

Thông tin Mở bán The Green Daisy

Thông tin Mở bán The Green Daisy

Chủ đầu tư tiềm lực cùng đơn vị phân phối uy tín

Bắt đầu từ năm 1993, tập đoàn Geleximco đã tạo cho mình những bước đi vững chắc với nhiều thành công, khẳng định được tên tuổi trên thị trường BĐS. Có được thành công như hôm nay, một phần là vì Geleximco luôn đưa ra những tiêu chí khắt khe trong việc lựa trọn đối tác hợp tác.

Điều này đã được khẳng định trong việc lựa chọn các nhà thầu, công ty thiết kế uy tín với những tiêu chí cao trong xây dựng dự án (The Green Daisy không nằm ngoài số đó). Tất cả dự án của Tập đoàn Geleximco luôn đảm bảo có thiết kế hiện đại, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình tốt nhất.

Đối với đơn vị phân phối, tiếp thị sản phẩm của mình, Tập đoàn Geleximco không chỉ lựa chọn đơn vị có tầm mà phải có tâm. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA chính là một trong những đơn vị phân phối được Geleximco đặt niềm tin.

The Green Daisy – Lý tưởng sống mới của Thủ đô

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối BĐS, từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn cả trong và ngoài nước, STDA được CĐT Geleximco tin tưởng và giao phó rất nhiều sản phẩm BĐS tâm huyết của mình.

Hình ảnh thực tế tại The Green Daisy

Gemek Premium, An Bình City, Vinhomes Metropolis,  Gelexia Riverside là những dự án nổi bật của Geleximco được STDA phân phối thành công. Gần đây nhất, CĐT Geleximco tiếp tục tin tưởng lựa chọn Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA trở thành đơn vị phân phối chính của “đứa con tâm huyết” The Green Daisy.