Movenpick Đà Nẵng – Cuộc sống văn hóa, nâng tầm tương lai

Sông Hàn nơi Movenpick Đà Nẵng tọa lạc có lòng sông rộng, thông thoáng, đó là khúc sông tập trung đa dạng dự án biệt thự vip như dự án Làng Châu Âu (SunGroup), Đảo Xanh và Halla Kreves. Monarchy tọa lạc tại khu dân cư sang trọng đã hiện hữu, và sẽ là nơi tập trung cư dân trí thức nâng tầm cuộc sống cho tương lai.

Thiết kế tận dụng tối đa không gian tại Movenpick Đà Nẵng

Với hướng nhìn ra sông Hàn, đỉnh Sơn Trà, vịnh Đà Nẵng và biển Đông, có tiềm lực cả về thương mại lẫn nghỉ dưỡng, tại buổi khởi công dự án cũng đồng thời xảy ra buổi ký kết bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn với Ngân hàng CPTM Việt Á và Lễ ký kết với chủ thầu tổng thầu xây dựng đó là Công ty CP chủ thầu Xây dựng Hòa Bình.

Trên cùng một mặt bằng tầng điển hình, các căn hộ được chuẩn bị xếp theo nguyên tắc modul, khiến tất cả từng nhà đều có hướng nhìn đẹp ra cảnh quan gần kề. Logic modul cũng được áp dụng trong sắp xếp tính năng. Của từng căn hộ khiến cho cảnh quan được ưu việt và hữu dụng đến các cm.

Không chỉ để ý đến cuộc sống và thuận tiện của mỗi nhà, chủ đầu tư Movenpick Đà Nẵng còn dành sự để ý chuyên biệt đến thế hệ tương lai là các đứa trẻ trong gia đình. Chủ đầu tư đã cho xây dựng căn hộ trẻ chuẩn Nhật Bản mang tên Vico Japan School.

Hệ thống dịch vụ tiện lợi tại Movenpick Đà Nẵng

Dịch vụ ở đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu cao cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện thế giới, khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao….. Đem đến hệ thống dịch vụ sẵn có tiêu chuẩn và đẳng cấp nhất cho người dân.

Dự án được tích hợp trọn vẹn tiện ích như: Bể bơi 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, ., đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Cố gắng kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Đà Nẵng. Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, Risemount Apartment với 2 yếu tố cây – nước được hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng.

  • Sky bar & lounge: Sky bar & lounge là một địa điểm có không gian hiện đại và trẻ trung với quầy bar lounge và phục vụ thức ăn, cung ứng cho quý khách hàng một buổi tối thoải mái đồng thời có thể địa điểm họp mặt với bạn bè. Tọa lạc tại tầng thượng của tòa chung cư Risemount Apartment Đà Nẵng, nơi có thể quan sát đường chân trời xuất sắc của thành thị, Sky bar & louge có tiết diện 1.000m2.
  • giá trị giảng dạy hiện đại, lớp học không gian rộng và hệ thống an ninh nghiêm ngặt.