Nhà đầu tư mong đợi gì từ dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Cho dù chưa chính thức mở bán nhưng đến nay dự án Booyoung Vina Mỗ Lao vẫn luôn đó là cái tên thu hút nhà đầu tư. Quanh vùng lân cận phía Tây Nam HN, thế mạnh vượt trội của Booyoung Vina đến từ nhiều yếu tố. Vị trí đầu rồng trong phong thủy Hà Nội.Giá bán hợp lý cùng môi trường sống xanh bền vững đang là điểm thu hút quý khách. Mua và chọn nhà Booyoung để an cư cho gia đình mình.

Booyoung Vina Lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ

Với các đối tượng đó là những người trẻ thành đạt,những hộ gia đình trẻ. Để tìm căn hộ ưng ý họ có những tiêu chí riêng để lựa chọn như: Diện tích căn hộ khoảng dưới 100m2, vừa bắt buộc phải để tiết kiệm chi phí. Nhưng lại yêu cầu hạ tầng tiện nghi trọn vẹn, vị trí tiện ích, thiết kế căn hộ hợp lý, cộng đồng văn minh. Và đăc biệt đó là tiến độ và chất lượng xây dựng phải bảo toàn.

Ngoài ra, với phân khúc quý khách hàng này họ thường là những người mong muốn hưởng thụ cao, có trí thức. Bởi vậy những dịch vụ tiện ích kề bên công trình như bệnh viện, trường học, khu vui chơi …cũng là yếu tố để họ xem xét, do vậy ko có nhiều khu đồng bộ chức năng và đạt điều kiện hạ tầng tốt như KĐT Mỗ Lao. Đây cũng đó là lý do bên cạnh này từ lâu đã là niềm mơ ước được sống của đa dạng người.

Nhà đầu tư đợi chờ từ công trình Booyoung Vina Mỗ Lao

Được biết đơn vị trách nhiện hữu hạn Booyoung VietNam đó là tập đoàn. Với khả năng mạnh mẽ Năm 2010 Booyoung Group đã đầu tư chuỗi dự án chung cư tại Mỗ Lao, Hà Đông, HN (Khu đô thị Mỗ Lao). Hiện ở, Booyoung Vina đang tiến hành thi công KĐT Khu công trình ngoại quốc Booyoung Vina. Dự trù tháng cuối năm 2017 sẽ ban hành giá công trình chung cư Booyoung Vina.

Ảnh minh họa chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Đơn giá có tiềm năng cực kỳ cạnh tranh đối chiếu với những chung cư cùng phạm vi. Theo những đặc biệt gia, giá tiền các căn hộ quá trình một thường có giá tiền rất tốt so với thị trường quận Hà Đông. Vì thế đây đó là thời cơ rất tốt cho những người đầu cơ có tiềm lực sinh lợi nhuận cao mà ít gặp rủi ro. Hoặc các giới đầu tư có yêu cầu ở thực có khả năng sắp dòng tiền của mình để có được nhà Booyoung.

Ngoài ra giá KĐT Booyoung đáng tầm với vị trí mà nó nằm. Tọa lạc trên đường trục chính của khu chung cư Mỗ Lao, khu đô thị Khu dự án quốc tế Booyoung Vina có thể được xem là tiện dụng cho việc quy hoạch nhà tại khu dự án cao tầng, điểm điểm cộng khi KĐT đã hoàn thành tòa CT7, CT4 sắp sửa cắt nóc, khách hàng có thể nhận căn hộ ngay khi mua chung cư này.

Điểm nhấn từ tính năng của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Điểm nhấn của công trình đó là hệ thống tiện nghi. Với định hướng một cảnh quan thân thiện với môi trường và xanh. Cư dân sẽ được trải nghiệm các khu vườn mang âm hưởng 4 mùa trong một năm và xanh mát . Đây sẽ đó là cảnh quan cho mỗi cư dân thư giãn tuyệt mỹ. Thêm nữa, khu tập thể lực ngoài trời, hồ bơi vô cực 600m2, bậc thang chạy bộ … sẽ đem lại cho cư dân cảnh quan chăm sóc và luyện tập sức khỏe vượt trội.

Cảnh quan sinh hoạt chung cho mỗi gia đình như khu căn hộ kính tổ chức sự kiện, Vườn nướng BBQ, … cũng được tập đoàn của Booyoung Vina đầu cơ xây dựng. Thêm nữa, CĐT đã đầu tư chắc chắn cung ứng nước sạch tới từng hộ gia đình với hệ thống lọc nước ở nguồn theo chuẩn của Bộ Y tế.

Với giá trị với những dự án căn hộ tại nước ngoài đã được quyết định ngang tầm. Dự án Booyoung Vina được kỳ vọng sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về nhà tại khác nhau, trong đó có cả những nhà đầu tư Việt kiều và nước ngoài.