ORIENTAL GARDEN ĐIỂM DỪNG CHÂN HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN

Trong bối cảnh mà thị trường phân khúc bất động sản chung cư đã khá bão hòa như hiện nay. Chung Cư Oriental Garden Lê Văn Lương đã mang đến một hướng đi mới với phong cách đô thị xanh hiện đại. Cùng sức nóng trên thị trường, hiện đang được giới chuyên môn và đầu cơ nhận xét cực kỳ cao.

ORIENTAL GARDEN NƠI GIỮ GÌN SỨC KHỎE CHO CƯ DÂN

Chung Cư Oriental Garden đang trong giai đoạn 1 thuộc đầu tư của TĐ Vimefulland. Trong Tổ hợp dự án Oriental Garden. Dự án Oriental Garden được xây dựng trên diện tích tổng đất 3.8 ha. Nhưng trong đó mật độ xây dựng toàn Khu đô thị chỉ có cực kỳ không cao dành cho tiết diện xây dựng căn hộ ở. Còn lại nhiều Diện tích dự án đó là là Diện tích đất dành cho cảnh quan và cây xanh. Đây chính là một trong các điểm nhấn tại dự án Oriental Garden. Dự án luôn chú trọng đến người dân tại đây nhằm tăng mức sống với hàng loạt từng tiện lợi cao cấp như. Thể dục thể thao, giải trí, vui chơi, đến bố trí hồ cảnh thông qua, mật độ cây xanh… tất cả đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với quý khách.

loại hình loại hình đặc trưng top 1 tại Oriental Garden đó là loại hình căn hộ cao cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình. Các căn hộ ở đây đều chiếm hữu Kiến trúc tinh tế, hướng nhìn đẹp. Với chất liệu chủ yếu là kính cấp cao, mở rộng khoảng cảnh quan ra bên ngoài. Tạo môi trường thân thiện, đón ánh sáng trực diện cho chủ nhân của căn hộ.

ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG NỘI THẤT SANG TRỌNG

chuyên biệt, các căn hộ ở dự án Oriental Garden khi bàn giao sẽ được cung cấp đầy đủ thiết bị hiện đại. Nội thất cao cấp cùng hệ thống lý do hòa âm trần, phù hợp với không gian nhà. Tất cả sẽ tạo nên sự hài hòa tổng thể giữa không gian bên ngoài và bên trong. Với loại hình căn hộ Diện tích linh hoạt, 1-4 phòng ngủ, phù hợp với phần lớn cung cầu sử dụng của các hộ gia đình.

khách hàng khi sở hữu căn hộ tại chung cư Oriental Garden. Gần kề việc được tận dụng vẹn toàn các tiện ích của giai đoạn 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện lợi đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, căn hộ hàng, phố đi bộ

ORIENTAL GARDEN ĐIỂM DỪNG CHÂN HOÀN HẢO CHO CƯ DÂN

CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN NƠI KHỞI NGUỒN MẠCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Không chỉ là vị trí an cư không thể tuyệt vời hơn, Oriental Garden Lê Văn Lương còn mang lại các cơ hội bất ngờ tăng cao chất lượng BĐS cho quý khách hàng khi nằm tại trung tâm quận Thanh Xuân nơi có tốc độ hình thành top 1 ở thành phố Hà Nội.

xung quanh việc tăng trưởng một cộng đồng cư dân văn minh, sau khi hoàn thiện, Oriental Garden sẽ kết hợp giữa Kiến trúc xanh với kỹ thuật thi công hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện tích đồng bộ dự kiến mang tới môi trường sống tuyệt đẹp và bên cạnh gũi hòa minh vào thiên nhiên.

Không chỉ vậy, sinh sống ở dự án Oriental Garden Lê Văn Lương còn có trung tâm thương mại sầm uất tấp nập giao thương ngay dưới khối đế tòa chung cư, nơi này đầy đủ với hàng loạt các sản phẩm từ đồ gia dụng, đồ dùng hàng ngày, thời trang, … của đa dạng thương hiệu trong và ngoài nước sẽ phục vụ mọi cung cầu sắm sửa của cư dân. Khu văn phòng cấp cao từ tầng 3 đến tầng 5 của Khu đô thị được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A, tạo một môi trường làm việc thư giãn với cảnh quan sáng tạo, tiên tiến giành riêng cho doanh nghiệp.

hàng loạt hệ thống thuận tiện cao cấp trên tầng 6 của dự án như Bể bơi chân mây, khu cafe, hay vườn thực vật và khu đọc sách, … Còn gì tuyệt đẹp hơn khi vừa bơi lội thoải mái, vừa hưởng thụ đầy đủ cảnh trung tâm thành phố khi lên đèn trong hướng view trực diện.