Premier Village Hạ Long sở hữu đầy đủ các yếu tố của một dự án lí tưởng

Trước kia, Hạ Long đã là 1 vùng được mệnh danh phát triên khá mạnh và toàn diện. Bây giờ, với sự góp mặt của Premier Village Hạ Long càng làm cho thành phố Hạ Long được biết đến nhiều hơn nữa. Với nguồn vốn khá lớn, cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tinh tế nên Sun Group Hạ Long đang thu hút rất nhiều sự chú ý chú ý từ giới đầu tư cùng với bạn. Đến với Sun Group Hạ Long vững chắc khách hàng sẽ được hưởng thụ một đời sống full nhất.

Premier Village Hạ Long gồm có đầy đủ những thành phần của 1 sản phẩm lý tưởng

Vị trí của địa lí đắc địa

Sun Group Hạ Long là sản phẩm sáng giá hiện đang thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng trong và ngoài nước, dự án nằm ở mặt tiền đường Hạ Long . Với ưu điểm cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp và là khả năng du lịch lớn của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh là trái tim và là thiên đường du lịch của phía Bắc.

Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng Hạ Long Bay, chủ sở hữu sẽ có thể quá tiện dụng đi lại đến các địa danh du lịch xung quanh, những khu vui chơi giải trí và đáng chú ý, Đây sẽ là các đảo nguyên sơ, gần như chưa có nhiều người được đặt chân đến ở Ha Long Bay. Bên cạnh địa danh được mệnh danh trái tim của Hạ Long này, chủ sở hữu hoàn toàn có thể thuận lợi đến và đi thăm quan tất cả dự án hơn 1500 km² kỳ quan tự nhiên biển đảo hoàn hảo này. Khi thừa hưởng căn villa nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long, giúp quý khách du lịch cảm nhận hết sức hấp dẫn của 1 kỳ quan tự nhiên toàn cầu, hưởng trọn vẹn ánh nắng tinh sương mỗi sáng bình minh lấp ló bên đảo đá và như các cơn sốt mát của biển Hạ Long.

Ảnh minh họa Premier Village Hạ Long

Yếu tố sức thu hút đến từ những ưu đãi ở Premier Village Hạ Long

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

Quý khách hàng có thể chọn lựa cam kết cho thuê tại 10 năm hoặc 15 năm với các hấp dẫn khác nhau:

Chương trình cam kết cho thuê tại 10 năm:

 • Cam kết mức lợi nhuận 85% và 15% trong này quý khách hàng được nhận 85% doanh thu sau thuế từ hoạt động buôn bán và cho thuê biệt thự. Mức cam kết trên không thấp hơn 9% chi phí biệt thự (chưa bao gồm thuế GTGT) trên năm trong 10 năm
 • Thu nhập cam kết được tính toán và chốt doanh số vào 2 ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Chương trình cam kết cho thuê trong 15 năm:

Để được áp dụng chương trình cam kết cho thuê ở 15 năm khách hàng sẽ không nhận doanh thu cam kết (9% ở mỗi năm) tại 3 năm hàng đầu. Đổi lại khách hàng sẽ được nhận gói ưu đai:

 • Thiết khấu ngay 20% giá tiền villa (chưa gồm có VAT)
 • Từ năm thứ 4 tới năm thứ 10 bạn được cam kết số tiền thu về 85% tổng số tiền thu về sau thuế tuy nhiên không thấp hơn 9% chi phí biệt thự (trước chiết khấu 20%)
 • Từ năm thứ 11 tới năm thứ 15 bạn được cam kết doanh thu 70% tổng doanh thu sau thuế nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự (trước chiết khấu 20%)
 • Thu nhập cam kết được tính toán và chốt doanh số vào 2 ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.

Quyền lợi dành riêng cho dân cư ở Sun Premier Village Hạ Long Bay

Tặng chủ nhân biệt thự 15 đêm nghỉ ngơi ở dự án mỗi năm. Bạn được phép quy đổi quyền lợi này đối với những tổ hợp nghỉ ngơi khác của TĐ Sun Group bao gồm:

 • JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort and Spa
 • Intercontinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort
 • Premier Village Đà Nẵng Resort managed by AccorHotels
 • Novotel Đà Nẵng Premier Han River Hotel
 • Mercure Ba Na Hills French Village
 • MGallery Sapa (dự kiến đưa vào hoạt động năm 2018)
 • Premier Village Phu Quoc Resort (dự kiến đưa vào hoạt động quý 4/2017)
 • Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay (dự kiến đưa vào hoạt động quý 4/2017)

CHÍNH SÁCH TƯƠNG TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

Quý khách hàng cũng có 2 lựa chọn chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng tương đồng với chương trình cam kết cho thuê quý khách đã chọn.

Áp dụng đồng hành cùng chương trình cam kết cho thuê 10 năm

 • tương trợ lãi suất 0% song song ân hạn nợ gốc ở 24 tháng. Thời gian vay vốn tối đa 15 năm. Mức vay vốn tối đa 50% giá ban biệt thự đã bao gồm VAT
 • tương trợ lãi suất trả nợ trước hạn trong 24 tháng.

Bởi vậy, Premier Village Hạ Long Resort là sản phẩm chẳng thể chối từ.