Sun Group Hạ Long cam kết lợi nhuận cao sinh lời bền vững

Hạ Long mang tiềm năng to không nhỏ cho du lịch và vẫn có thể tiếp tục khai thác trong một thời gian rất lâu rồi. Sự kì vĩ của thiên nhiên cùng những tôn tạo suốt hàng nghìn thế kỷ đã tạo nên một khung cảnh nên thơ, sự dồi dào về nguồn tài nguyên, khoáng sản cùng sự gắn kết điểm sáng của biển và núi đã khiến cho Hạ Long là nơi dừng chân không thể không đến của vị khách trong và ngoài nước. Với đường cao tốc thành phố Hà Nội – Quảng Ninh, chỉ mất 1.5 tiếng đồng hồ để di chuyển; cùng với là những cơ sở hạ tầng chiến lược như sân bay, bến thuyền, cảng thế giới hứa sẽ thu hút đa dạng lượt du khách đến với Hạ Long, Quảng Ninh trong những năm tới.

Sun Group Hạ Long hưởng lợi gì từ vị trí?

Biệt thự biển Hạ Long của Sun Group nằm tại sát bên vịnh Hạ Long, thuộc phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh là vị trí quá đắc địa về cả phát triển du lịch và là trung tâm của thành phố. Trước đó, CĐT Sun Group đã thực hiện công trình khu phức hợp vui chơi giải trí với Vòng Xoay Mặt Trời cao top 1 Đông Nam Á, Công viên Dragon Park và cáp treo Nữ Hoàng cho thấy toàn bộ khung cảnh đặc biệc của Vịnh Hạ Long. Các công trình được thực hiện với tiến độ hết sức với tốc độ chóng mặt và khi bước vào quản lý đã thu hút được nhiều sự quan tâm. Với thương hiệu cao cấp thế giới mà Sungroup xây dựng trong suốt những năm thông qua ở đa dạng loại hình BĐS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Ảnh minh họa biệt thự Premier Village Hạ Long

Với bàn tay của các Kiến trúc sư thiết kế top 1 trong ngành nghỉ dưỡng, du lịch cao cấp quốc tế, bảo đảm Premier Village Ha Long sẽ khiến du khách buộc phải mê mẩn và mong muốn trở lại nhiều lần sau đó.

Với các phấn đấu trong đa dạng năm của mình, chủ đầu tư Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những TĐ BĐS top 1 nước ta, để lại các dự án tên tuổi, mang đẳng cấp thế giới và đi cùng thời gian. Chính nhờ sự tham gia của ông không nhỏ Sun Group mà thị trường BĐS Hạ Long đã trở thành cuồng nhiệt vượt trội.

CĐT Sun Group Hạ Long uy tín, đáng tin cậy

Các căn biệt thự Hạ Long này có TĐ đó là chủ đầu tư không hề nhỏ về bất động sản nghỉ dưỡng Sun Group. Với 8 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực nhà đất, tập đoàn đã dành được nhiều thành công, vừa qua nhất chính là 2 dự án anh em của Sun Group Hạ Long tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Chủ yếu tín nhiệm của đơn vị đó là niềm tin để nhà đầu tư, các giới đầu tư khác lựa chọn công trình để gửi gắn dòng tiền của mình vào.

Nhuyên biệt, khi lựa chọn các sản phẩm từ công trình của Sun Group, quý khách còn được hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ chủ yếu sách của chủ đầu tư như hỗ trợ vốn, hỗ trợ các thủ tục mua bán,…

Tiềm lực đầu cơ sinh lời dài lâu

Đây đó là một yếu tố được nhiều nhà đầu tư để ý khi lựa chọn Sun Premier Village Hạ Long Resort. Nơi đây trong tương lai sẽ được trở nên thủ phủ du lịch và cũng là vị trí được đầu cơ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp khiến cho chất lượng loại hình mà quý khách hàng có được cũng được tăng lên theo từng năm tháng.

Trở thành chủ có được của biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort đồng thời giới đầu tư sẽ được tham gia chương trình xác nhận cho thuê lại từ chủ đầu tư với mức thu nhập xác nhận 85% chất lượng của căn hộ (tính sau thuế) và bảo toàn không không đáng kể hơn 9%/ năm giá bán của căn hộ trong thời gian 9 năm.

Giới đầu tư sẽ được hưởng lợi từ chương trình cam kết cho thuê với lý do kiện đã thanh toán đủ 95% chất lượng của căn hộ và được nhận bàn giao quyền chiếm hữu căn hộ ngay lập tức.

Nguồn: http://sungrouphalongbays.com