Sunrise Bay Đà Nẵng chăm chút đến cảnh quan và cơ sở hạ tầng

Không chỉ chú trọng đến cơ sở hạ tầng, Sunrise Bay Đà Nẵng còn hết sức chăm chút về cảnh vật nơi đây, để có thể hoàn tất loạt mô hình sinh thái tuyệt vời, mà giới đầu tư cần phải yêu ngay từ cái nhìn thứ nhất. Cụ thể, Khu đô thị đã tiếp hành hợp tác với 2 tập đoàn AEDAS – EDSA hàng đầu thế giới đảm nhận vai trò thiết kế quy hoạch thiết kế và quy hoạch cảnh quan với những hạng mục tiêu biểu như: ườn hoa công viên giải trí, tuyến đường đi bộ dọc theo biển và đại lộ nối khu trung tâm văn hóa với các công trình bên trong đất liền…

Tiện lợi vấn đề đi lại tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Với việc ngự trị tại quận Hải Châu, thành thị Đà Nẵng, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng nghiễm nhiên được toàn bộ các người dân và giới đầu tư chú ý, khi đây được ghi nhận là nơi vô cùng đẹp, tiện lợi cho cả nghỉ dưỡng hay việc đi lại của khách hàng.

Trong các năm vừa rồi, Đà Nẵng trở nên điểm dừng chân của tất cả những khách thăm quan trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc “cháy phòng” luôn diễn ra thường liên. Và chủ yếu điều này khiến cho siêu phẩm này được các đặc biệt gia báo hiệu rằng trong trong tương lai gần giá trị của dự án sẽ được tăng lên từng giờ, các phút đem đến nguồn doanh thu k nhỏ cho từng TĐ. Với những hình thức đầu cơ dài hạn hay ngăn hạn thì The Sunrise Bay đều cực kỳ có lợi cho bạn.

Sunrise Bay Đà Nẵng tại trung tâm thành phố Đà Nẵng được xem là một trong những dự án được chú ý nhất vào cuối năm 2016 đầu năm 2017, trên thị trường bất động sản của cả nước. Cũng chính bởi là một dự án vô cùng tiêu biểu, nên Số lượng nhà đầu tư quan tâm cũng như nhu cầu có được liên tục tặng cao. Và để nhà đầu tư có thể nắm bắt sơ lược Sunrise Bay, thì sau đây chúng tôi xin trình bày những nội dung chủ chốt một cách đầy đủ và ngắn gọn bậc nhất.

Sunrise Bay Đà Nẵng phát triển theo mô hình dự án biển cấp cao

Sunrise Bay Đà Nẵng được gây dựng theo mô hình dự án biển cấp cao, với cở sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, quý khách hàng sẽ trở nên các chủ nhân của các môi trường sống đầy xa hoa và cao cấp, khi sản phẩm phát triển của Khu đô thị khá đa dạng:

  • căn hộ phố vườn (Townhouse): Có tiết diện 5x16m; 5x18m; 5x20m; 6x18m.
  • nhà phố thương mại (Shophouse): Có Diện tích 5x20m; 6x18m; 6x20m.
  • Biệt thự Villa biển: Có tiết diện 7.5x20m; 8x20m; 15x20m.
  • Biệt thự Single Villa : 10x20m
  • Khởi công xây dựng: Quý 1/2017
  • Dự kiến hoàn thành: Năm 2019.

Tiên tiến, tính năng được coi là các giá trị tuyệt hảo mà The Sunrise Bay Đà Nẵng đem lại cho khách hàng của mình. Một khi sinh sống nơi này, cuộc sống của bạn sẽ là các ngày tháng trải nghiệm rất không thể tuyệt vời hơn với một hệ thống thuận tiện cực kỳ cấp cao và tiên tiến như: trường học quốc tế, phòng khám thế giới, TTTM cấp cao, hệ thống căn hộ hàng khách sạn 5 sao, khu vui chơi giải trí, sân thể thao, khu Gym, Spa cao cấp….