Swisstouches LaLuna Nha Trang đang kiếm tìm một nơi đầu tư tuyệt vời

Tọa lạc ngay chính giữa thành thị biển Nha Trang tráng lệ. Swisstouches LaLuna Nha Trang được ví như viên ngọc xanh sáng chói tô thêm sắc màu lung linh cho thành thị. Đồng thời, sở hữu vị trí có “một – không – hai” trên bờ vịnh thành phố biển. Nếu đang kiếm tìm một nơi đầu tư tuyệt vời lại thỏa mãn được mong muốn hưởng thụ và nghỉ ngơi thì bạn đảm bảo không thể bỏ qua La Luna Resort Nha Trang.

Swisstouches LaLuna Nha Trang khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang ở Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tiện nghi, được dành trọn tâm huyết bởi tập đoàn Kiến trúc hàng đầu HongKong – Grandland và chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Swisstouches của Thuỵ Sĩ – đất nước nổi tiếng với dịch vụ điều khiển khách sạn tốt nhất quốc tế. Với diện tích tổng thể công trình lên tới 4,74 ha, Swisstouches La Luna Resort toạ lạc ngay ở mặt đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang, đối diện bến du thuyền thế giới đang được xây dựng. Dự án gồm: 2 toà tháp, hứa hẹn sẽ cung ứng thêm 1992 phòng cho thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang ở Nha Trang.

condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang còn mở ra một cơ hội đầu cơ không thể tuyệt vời hơn mang đến tiềm lực sinh lời được bảo đảm cho những khách hàng nhiều tiềm năng. Swisstouches La Luna Resort đó là quần thể nhà biển cao cấp trước tiên chiếm hữu địa vị linh thiêng, nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, trước mặt đó là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát, dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Đây cũng chính là điểm mà UBND thủ đô Nha Trang đã quy hoạch nhằm thúc đẩy gây dựng tài chính – xã hội ở phía Bắc thành phố.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên hoạt động được coi là yếu tố thứ nhất mà quý khách đánh giá về một địa điểm nghỉ dưỡng bởi họ đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để được nghỉ dưỡng tại một sản phẩm 5 sao nên họ phải được đáp ứng chu đáo, tận tình và đặc biệt nghiệp xứng đáng với các gì họ bỏ ra.

Swisstouches LaLuna Nha Trang chủ thầu đầu cơ uy tín

Với 18.000 dịch vụ quản lý khách sạn, resort sang trọng, Swisstouches đó là cái tên đã rất quen thuộc trên toàn quốc tế. Tuy nhiên, đây lại là lần thứ nhất một TĐ Thuỵ Sĩ đáng giá như Swisstouches có mặt tại nước ta. Swisstouches La Luna Resort chính là hình ảnh thứ nhất của Swisstouches ở VN – đại diện cho dịch vụ tiện ích 5 sao thế giới mà CĐT này đem đến. Swisstouches là đơn vị nổi tiếng bậc nhất Thụy Sỹ và là cái nôi đào tạo về hoạt động khách sạn và du lịch số 1 quốc tế. Với sự chuyên nghiệp và vốn sư điêu luyện đa dạng của mình, Swisstouches hứa hẹn sẽ đưa La Luna Nha Trang phát triển thành biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Nha Trang.

Grandland là tập đoàn Kiến trúc và thi công nổi tiếng của Hongkong, gần đây đã gây xôn xao dư luận khi mua lại chủ đầu tư Permasteelisa của Nhật với giá 549 triệu USD. Những tác phẩm từng qua tay Grandland luôn thể hiện được sức vóc to k nhỏ và tầm cỡ của tập đoàn này. Swisstouches La Luna Resort cũng không nằm ngoài ngoại lệ, với quy mô của dự án, hứa hẹn sẽ là ưu việt mới cho trục đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang.