Tập đoàn nào đứng đằng sau Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng là một trong những dự án nhận được phần lớn sự để ý từ quý khách hàng trong thời gian qua ở kế cận Mỹ Đình. Nằm ở vị trí đắc trên đường Nguyễn Hoàng, nơi đây là tuyết giao thông trọng điểm gần với các tuyến giao thông huyết mạch trong bên cạnh cầu giấy. Dự án này đã tạo thành cơn sốt bất động sản trong thời gian thông qua và không thể quên quý khách hàng tài năng của dự án này đó là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1)

Tập đoàn nào đứng đằng sau Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng

chủ thầu dự án dự án Mỹ Đình Plaza 2 là Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1) đó là một trong các đơn vị có tiềm lực tài chính rất mạnh cùng EXP nhiều năm tại lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án to như: công trình chung cư PCC1 Complex, dự án Mỹ Đình Plaza 1…

PCC1 chính thức được thành lập vào ngày 2/3/1963, sau hơn 50 năm xây dựng và tăng trưởng với công việc lúc đầu đó là xây lắp các dự án truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) Ngày nay đã chứng tỏ năng lực của mình trong một số những lĩnh vực kinh tế khác nhau và xếp hạng thứ 185 trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước ta với quy mô hơn 20 chủ thầu thành viên và đạt lợi nhuận trên 3000 tỷ đồng.

Trong thời điểm tăng trưởng và gây dựng, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên tất cả hệ thống mạng lưới quản lý và truyền tải điện Quốc gia bằng các công trình, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng hoàn hảo. Những công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng Số lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành phố đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, hải đảo xa và cả trên vùng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em…

PCC1- vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh không nhỏ

+ Xây lắp các dự án truyền tải điện quốc gia và nhà máy điện.

+ Sản xuất vật tư thiết bị ngành điện đáp ứng mong muốn trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Thêm nữa, công ty đang hoạt động tốt trong những lĩnh vực sau:

+ Đầu tư: bao gồm đầu cơ xây dựng các căn hộ máy thủy điện cung ứng điện cho hệ thống lưới điện quốc gia và đầu tư kinh doanh nhà đất.

+ Tư vấn Kiến trúc điện và cung ứng dịch vụ hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Các cống hiến không ngừng nghỉ của PCC1

Trong các năm qua với ngành nghề kinh doanh và năng lực của mình, công ty đã thực hiện hoàn thành hàng chục nghìn cây số đường dây 500kV, 220kV, 110kV, hàng trăm nghìn kilomet đường dây 35kV, hoàn tất nhiều công trình trạm biến áp đến 500kV với tổng công suất hàng chục nghìn MVA, tham gia thi công các nhà máy thuỷ điện, hoàn thành nhiều hệ thống thông tin viễn thông, đường dây cáp quang. Sản xuất chế tạo, lắp đặt hàng chục nghìn tấn kết cấu thép tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn… Đào tạo được đội ngũ cán bộ vận hành, cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có tiềm lực kế thừa và tăng trưởng để đảm nhận điều khiển và thực hiện các công trình có quy mô không hề nhỏ, có tính chất chuyên biệt quan trọng của Quốc gia.

Với các đóng góp của Công ty vào chiến lược phát triển năng Số lượng điện của Quốc gia trong các năm thông qua, Công ty đã được chính phủ phong tặng đa dạng phần thưởng cao quý như: Huân chương tách biệt hạng top 1, hạng nhì, hạng ba; Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba; và đa dạng phần thưởng khác của Bộ ngành và UBND những tỉnh trung tâm thành phố.

Công ty có năng lực tài chính bằng vốn lưu động tự có và sự tín nhiệm cam đoan cung ứng tín dụng của Ngân hàng đầu tư và tăng trưởng VN, Vietinbank và những tổ chức tín dụng như Công ty kinh tế Dầu khí… khi thiết yếu, đủ để đáp ứng phục vụ thực hiện những dự án có quy mô không nhỏ, đảm bảo luôn luôn kiểm soát được tiến độ và chất lượng dự án.

Để luôn luôn cải tiến nâng cao năng lực quản lý chất lượng các dự án, công trình xây dựng do Công ty thực hiện ngoài việc thường liên bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ của cán bộ điều khiển, cán bộ kỹ thuật. Công ty đã và đang quản lý hệ thống vận hành chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2008.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn luôn nâng cấp “Chất Số lượng – Tiến độ – Giá thành – Thẩm mỹ công nghiệp”, Công ty cổ phần xây lắp điện I – PCC1 đã trở thành doanh nghiệp top 1 trong lĩnh vực xây lắp đường dây, trạm nguồn điện. Và nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty đã đạt đươc những thành tích không nhỏ. Không chỉ dừng lại tại đó công ty cẫn đang tiếp tục tăng trưởng hơn nữa cả về quy mô và chất lượng phục vụ xu hướng của thị trường.