Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy

Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy mang tới cuộc sống xanh

Dự án biệt thự, liền kề The Green Daisy thuộc khu đô thị có tổng diện tích hơn 130 ha nằm dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn được đầu tư xây dựng từ năm 2005 theo sự phê duyệt của Chính phủ. Được định hướng là khu đô thị xanh kiểu mẫu, các lô biệt thự, liền kề được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển nhằm đáp ứng thị hiếu của đa phần người mua. Đây là bản thiết kế được dựng lên từ khi tạo thành dự án nhưng đến nay vẫn bắt kịp xu hướng và thẩm mĩ hiện tại.

ảnh Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy

ảnh Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy

Dự án được phân ra làm 3 loại nhà chính là: biệt thự The Green Daisy, liền kề The Green Daisy, Shophouse The Green Daisy. Trong đó loại hình shophouse mặt đường 42m được thiết kế 4 tầng 1 tum, các loại còn lại thì là 3 tầng 1 tum. Mỗi thiết kế đều đặt cầu thang ở giữa, các phòng sinh hoạt được đặt 2 bên để tiết kiệm tối đa diện tích và tạo sự thuận tiện trong cuộc sống sau này.

Với các căn liền kề thì mật độ xây dựng khoảng 80%, phần diện còn lại làm chỗ đỗ ô tô và trồng cây xanh. Lối lên nhà được làm cao hơn mặt đường khoảng 60cm, tạo sự sang trọng cho các căn nhà. Mỗi căn nhà đều được thiết kế có khe thoáng phía đằng sau chứ không xây kín toàn bộ đất tạo sự lưu thông khí tốt nhất cho chủ nhân bên trong.

Toàn bộ Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy

Thiết kế nhà vườn liền kề The Green Daisy

Với loại biệt thự đơn lập The Green Daisy thì có mật độ xây dựng chỉ khoảng 50-60%, thiết kế 2 chỗ để ô tô và phần lớn diện tích bên ngoài để trồng cây xanh. Phần diện tích bên trong được thiết kế rất sang trọng với cầu thang rộng nằm ở giữa căn nhà, 2 bên là 2 phòng ngủ, ở giữa là phòng khách rất rộng. Căn này có diện tích mỗi sàn khoảng 106m2, diện tích đất khoảng hơn 300m2. Số lượng các lô cũng rất hạn chế.