Thiết kế thông minh đẳng cấp tại Northern Diamond

Northern Diamond được thiết kế thông minh theo chuẩn châu Âu đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng khép kín bao gồm: TTTM, Bể bơi bốn mùa, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Coffe Shop,… Phục vụ tối đa nhu cầu sống của của người dân.

An tâm tuyệt đối khi đầu tư vào Northern Diamond

Sẽ phát hành bảo lãnh trong bán căn hộ ở tăng trưởng trong tương lai đối với dự án Northern Diamond của đơn vị INCOMEX với điều kiện Khu đô thị trên tuân thủ từng quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng cơ bản, Luật kinh doanh bất động sản và đảm bảo từng điều kiện cấp tín dụng theo Luật tổ chức tín dụng, Quy chế tín dụng hiện hành, Quy định của Ngân hàng nhà nước và ngân hàng BIDV trong các thời điểm.

Vừa qua, công ty CP xây dựng Sông Hồng đã chính thức ra mắt thị trường Bất Động Sản Long Biên siêu dự án Chung Cư Northern Diamond cách cầu Vĩnh Tuy 700m đang được kì vọng sẽ đem đến cho quý người dân khi sống ở đây có một không gian sống đẳng cấp tận hưởng các tiện ích sống vẹn toàn trong nhà vẹn toàn tiện ích bên gia đình.

Chung Cư Northern Diamond đó là tổ hợp khu trung tâm thương mại và khu nhà cao cấp được xứng danh là viên ngọc quý của thủ đô có vị trí “Vàng” đắc địa ngay cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Khu đô thị hội tụ trọn vẹn mọi yếu tố phong thuỷ nơi này hứa hẹn sẽ đó là điểm dừng chân tuyệt đẹp cho đa dạng giới đầu tư trong tương lai không xa.

Northern Diamond chiếm hữu vị trí giao thông đắc địa

Chung Cư Northern Diamond chiếm hữu được vị trí giao thông thuận lợi cách cầu Vĩnh Tuỹ chỉ 500m, đây đó là khu vực được UBND thành phố ưu tiên phát triển vì vậy có hạ tầng đồng bộ tiên tiến bên cạnh nhiều khu trung tâm, khu vui chơi thư giãn không nhỏ.

Chung Cư Northern Diamond xứng danh ” Ngọc Quý Phương Bắc ” nằm ở tư giác ” Vàng ” kế cận ngay Aeon Mall – khu TTTM k nhỏ top 1 Hà Nội Hiện nay. Từ Khu đô thị cư dân có thể đơn thuần lưu thông với đa dạng tuyến giao thông trọng điểm của trung tâm thành phố như: Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương, Cầu Long Biên hay cao tốc Hải Phòng – Hà Nội,…

Northern Diamond là Khu đô thị thứ nhất của gần đầu tư nội thất vẹn toàn với vật liệu, thiết bị cao cấp, thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Chủ đầu tư đã làm việc và thương thảo với các hãng cung cấp để được các thiết bị tốt với giá hợp ý nhất trang bị cho các nhà.

  • Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan: chịu nước, chịu nhiệt nổi tiếng toàn cầu. Đã chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ, Châu Âu…
  • Thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức: sang trọng, độ bền cao
  • Thiết bị bếp cao cấp: những thiết bị bếp từ, lò nướng, lò vi sóng được trang bị từ các căn hộ cung ứng nổi tiếng như: Hafele, blum, Hertish… của Đức.