Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ của biệt thự Sonasea Phú Quốc

Biệt thự Sonasea hiện là một trong các căn hộ condotel hiếm hoi ở thị trường Phú Quốc nằm trong phân đoạn trong khoảng 2- 3 tỷ đồng. Với mức giá cả thích hợp với nhiều quý khách hàng, hơn nữa tiềm lực sinh lời đó là vững bền, an toàn, hiệu quả mà dự án nhận được sự quan tâm của số đông quý khách.

Khả năng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc như thế nào?

Những quý khách hàng khi mua chung cư nghỉ dưỡng ở Best Western Premier Sonasea Phu Quoc sẽ được CEO Group cam kết lợi nhuận giới đầu tư nhận được lên 10% chất lượng nhà /năm, trong 10 năm. Cam kết trên có hiệu lực kể từ ngày nhà đầu tư thanh toán đủ 95% giá trị của nhà. Đó được coi là yếu tố then chốt giúp cho những căn hộ nghỉ dưỡng tại công trình tạo được sức hút mãnh liệt với những khách hàng.

Đặc biệt, Phú Quốc đã được chính phủ “quy hoạch” để xây dựng, phát triển trở nên “Đặc khu kinh tế” tương lai không xa. Điều đó sẽ giúp cho bất động sản Phú Quốc có tiềm lực tăng giá rất mạnh mẽ. Chuyên biệt, các những dự án có vị trí ven biển và đẹp như tại Best Western Premier Sonasea Phu Quoc hứa còn đem lại tiềm năng tăng giá mạnh mẽ hơn nữa

Vùng lân cận tiềm lực sinh lời to không hề nhỏ, bền vững mà những khách hàng nhận được, bạn còn được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ/năm trong vòng 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group. Hơn nữa, giới đầu tư cũng sẽ được hưởng số đông các chính sách ưu đãi hết sức khác nữa như chủ đạo sách hỗ trợ tài chính (vay vốn)…

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Vì sao CEO Group tự tin xác nhận doanh thu không nhỏ cho nhà đầu tư?

Những đặc biệt gia nhận xét rằng, CĐT CEO (CEO Group ) là một doanh nghiệp năng động và có tốc độ phát triển nhanh, ổn định. Trong những năm vừa qua trên số đông các yếu tố như: quy mô tài sản, nguồn vốn, lợi nhuận và lợi nhuận… đều có mức tăng trưởng vững bền.

Ở Phú Quốc, CEO Group là một trong 3 khách hàng không hề nhỏ bậc nhất tại hòn đảo thơ mộng này với 3 dự án lớn có quỹ đất lên đến 450 ha. Tiếp nối sự thành công của công trình Novotel Phú Quốc Resort, Novotel Villas, CEO Group đang tiến hành triển khai xây dựng dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc tại Bãi Trường.

CEO Group đã lựa chọn chọn một thương hiệu “5 sao” đẳng cấp nhất thế giới của chủ thầu Best Western (Mỹ) là Best Western Premier để quản lý, vận hành khai thác công trình này. Để đạt đạt được điều đó, CEO Group đã cần phải đã phần nào phục vụ được những yêu cầu, quy tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm khắc của tập đoàn hàng đầu quốc tế này.

Mặt khác, CEO Group cũng hợp tác với một loạt các đối tác tín nhiệm để cùng tham gia xây dựng phát triển các dự án sao cho đem lại được hiệu quả tối ưu. Cụ thể như : Savills (nghiên cứu thị trường), Kume Asia (lập quy hoạch) và Site Asia (thiết kế)…

Chính nhờ sự, tính toán, quy hoạch cụ thể rõ hơn đó sẽ giúp cho đơn vị CEO Group tự tin về tiềm lực kinh doanh của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Nhờ vậy CEO Group sẽ có thể bảo toàn sẻ chia cam đoan doanh thu với những nhà đầu tư vào dự án.

Ngoài các dự án tại k nhỏ Phú Quốc đang theo đuổi, CEO Group cũng đã thực hiện thành công phần lớn dự án lớn khác trên khắp cả nước như: dự án River Silk City ở Phủ Lý- Hà Nam, Sunny Garden City, khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, hay dự án trường Cao đẳng Đại Việt…

Nổi bật, với lợi thế đặc thù từ thị trường Phú Quốc, cùng với cơ cấu vốn ổn định, mức định giá thấp, kết quả kinh doanh từ các dự án khác đạt hình thành quá tích cực. Những lý do kiện thuận lợi đó bảo đảm rằng quý khách hàng sẽ được CEO Group cam kết lợi nhuận bền vững khi chiếm hữu căn hộ, biệt thự Best Western Premier Sonasea Phu Quoc.

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com