Tiến độ Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến độ Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn thực tế

Liền kề The Green Daisy thuộc khu đô thị Geleximco dọc 2 bên đường Lê Trọng Tấn đang là tâm điểm thu hút thị trường BĐS không chỉ trong phân khúc biệt thự, liền kề. Dự án được chính thức ra mắt (tái khởi động) lại vào ngày 05/11 vừa qua. Sản phẩm được dự đoán là sẽ đem lại cú hích đối với thị trường vào những tháng cuối năm 2016 này.

Dự án liền kề The Green Daisy được khởi công từ năm 2005, đến năm 2009 đã cơ bản hoàn thành xong hạ tầng cơ bản bao gồm hệ thống cấp nước, điện đến từng lô, đường nhựa dải 90% tiến độ. Cũng vào thời điểm này, dự án đã được bán xong khu A với lượng mua chiếm 80% tổng số lượng lô đất, các khu D, C đã được bán tương đối dưới dạng hợp đồng góp vốn.

Hình ảnh Tiến độ Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Hình ảnh Tiến độ Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Đến thời điểm tháng 9, 10 năm 2016 này, CĐT Geleximco bắt đầu tái khởi động lại toàn bộ dự án liền kề Geleximco bắt đầu từ khu D. Khu D được triển khai làm 3 giai đoạn. Ở giai đoạn thứ nhất này, CĐT đưa toàn bộ các sản phẩm còn lại của các lô D11, D13, D14, D17, D18, D19, D20, D21, D22, D23, D24, D28, D29 với tổng số ô còn lại khoảng 150 ô.

Vào thời điểm mới ra mắt lại thị trường này, CĐT đã đưa ra giá của 47 lô phân bổ đều ở các dãy nhà. Quý khách có thể lựa chọn những lô mặt đường 13,5m, 26m hoặc 42m (đường Lê Trọng Tấn) với mức giá từ 18-49 triệu/m2. Mức giá được cho là rất hợp lý so với mặt bằng chung của khu vực.

Đường nội bộ tại Khu đô thị The Green Daisy

xem Tiến độ Liền kề Geleximco

Về Tiến độ Liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn thì hiện tại khu D- The Green Daisy– một số dãy đang được CĐT cho xây dựng, các khu đấtt trước đây hoang hóa toàn cỏ đã và đang được giải phóng. Một số dãy được hoàn tất bên ngoài. Các lô đất công viên đang được phủ xanh. Cổng chào được dựng lên đầy đủ… Với quyết tâm mạnh mẽ sẽ vực dậy một khu đô thị đẹp bậc nhất Hà Nội, CĐT đang đầu tư mạnh mẽ vào quá trình thi công xây dựng.