Vì sao ạn nên đầu tư ngay vào dự án Florence Trần Hữu Dực

Có nên sở hữu một nhà tại dự án Florence Trần Hữu Dực là câu hỏi được đặt ra bởi không ít gia đình trẻ ở thủ đô Hà Nội khi muốn tìm cho mình một chốn an cư. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho mình thông qua bài viết ngày hôm nay.

Những tại sao giải thích Có nên mua căn hộ Florence Trần Hữu Dực

Chung Cư Chung cư Florence Trần Hữu Dực có không ít các ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với các dự án nhà tại xã hội, nhà ở dành cho người thu nhập không đáng kể tại khu vực thành phố Hà Nội nên tiềm lực thu hút nhà đầu tư và quý khách có cung cầu mua nhà quá lớn từ vị trí địa lý, thiết kế thông minh, nhạy bén, môi trường sinh thái thoáng đãng cùng nhiều tiện ích vượt trội khác.

tòa nhà được thiết kế với mặt bằng tổng thể bố trí quá khoa học, tận dụng tiết diện có thể để ưu việt chức năng sử dụng, sử dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường.

Công năng của từng căn hộ được thiết kế bố trí hợp lý, thông minh, hài hòa giữa không gian chung và không gian sinh hoạt riêng của mỗi gia đình. Diện tích từng căn hộ được Kiến trúc nhiều về mặt Diện tích cũng như thiết nội thất nhằm phục vụ từng cung cầu khác nhau của các cư dân về phong thủy, tiêu chí tận dụng của gia đình. Mỗi tầng được thiết kế từ 22 căn hộ với tổng số 550 căn trên diện tích tổng thể mặt sàn 5.430 m2, tất các nhà đều đã sẵn sàng đón những người chủ mới vào ở.

Quy mô tổng dự án dự án Florence Mỹ Đình:

– Số tầng: 27 tầng.

– Từ tầng 1: tiện dụng đáp ứng cho cư dân.

– Tầng 3 – tầng 27: Khu căn hộ để tại.

– Số lượng thang: 8 thang máy tự động (6 thang khách, 2 thang hàng), 2 thang bộ và 2 thang thoát hiểm.

– Loại căn hộ: 1- 2 – 3 phòng ngủ

Diện tích thông thuỷ căn hộ: 45m2 – 98,3m2.

Chiều rộng hành lang căn hộ: 3,2 m.

Chiều cao thông thủy: 3.3 m.

Mặt bằng điển hình Florence Mỹ Đình

các căn hộ tại Chung Cư Florence Mỹ Đình được thiết kế theo phong cách châu Âu quá hiện đại gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách tại chung trong một cảnh quan. Việc ghép chung 3 phòng bếp, phòng ăn và phòng khách là một cách sử dụng tối đa chức năng sử dụng tiết diện trong nhà của chủ thầu, ưu điểm của Kiến trúc này sẽ làm cho không gian sinh hoạt chung của căn hộ phát triển thành thoáng đãng hơn, không bị gò bó, cùng với đó sẽ giúp nâng cao tính gắn kết trong sinh hoạt gia đình chung.

TĐ, Công ty CP phát triển nhà Mỹ Xuân HN luôn nhu cầu và phấn đấu mang đến cho người dân tương lai của mình một môi trường sống an yên, hạnh phúc dựa vào các khoảng xanh không nhỏ có tại dự án. Hàng cây, vườn hoa hay đường dạo bộ chính là các rõ hơn nhỏ nhưng mang lại giá trị không hề nhỏ cho cuộc sống hàng ngày của người dân nơi này, tạo cho họ cảm giác thoải mái, thư giãn, yên bình và tạo nên một nguồn cảm hứng và năng lượng làm việc bất tận cho mỗi ngày dài.

Có nên mua căn hộ Florence Trần Hữu Dực ở thành phố Hà Nội

Ngoài ra, khi sống tại đây đó là khi quý vị đã trao tặng cho con em mình một không gian sống văn minh, hiện đại khi tất cả dân cư của Chung Cư đều có trình độ dân trí cao, trường mầm non chất lượng hoàn mỹ được bố trí ngay trong nội khu tòa nhà…. Nhìn chung, Có nên mua căn hộ Florence Trần Hữu Dực là không gian sống hoàn toàn phù hợp và dành riêng cho các hộ gia đình trẻ tại Hà Nội Hiện nay.