VỊ TRÍ DỰ ÁN THE GREEN DAISY

Vị trí dự án The Green Daisy – Đắc địa nhất Quận Hà Đông

Vị trí biệt thự, liền kề Geleximco nằm dọc theo 2 bên đường Lê Trọng Tấn thuộc địa phận quận Hà Đông và huyện Hoài Đức. Đây được coi là tuyến đường 3,5 của thành phố khi kết nối từ Đại lộ Thăng Long với đường Phúc La (Hà Đông). Đây là tuyến đường trọng điểm của khu vực phía Tây Thành phố với hạ tầng đường được đầu tư mạnh mẽ và hoàn thiện đồng nhất. Con đường này rộng 42m (bao gồm cả vỉa hè) nên tuy là đường vành đai nên việc di chuyển khá thuận lợi, ít ách tắc.

Vị trí dự án The Green Daisy

Vị trí dự án The Green Daisy

Toàn bộ dự án liền kề Geleximco (The Green Manor) nằm trải dài trên 3,2km của đường Lê Trọng Tấn bắt đầu từ đầu đường giao với Đại Lộ Thăng Long là khu A rồi khu B và khu C, D (nằm gần như đối diện nhau về 2 bên đường). Khu A đã được xây dựng hoàn tất từ năm 2012, khu B hiện vẫn là khu đất chưa san lấp, khu C, D đã hoàn thiện hạ tầng đường, điện, nước, khu D đã có 1 số dãy hoàn thiện toàn bộ và có người vào ở.

Liền kề The Green Daisy chính là khu D, có quy mô 31,4 ha, có các hướng tiếp giáp như sau:

– Phía Đông và Bắc giáp với đường Lê Trọng Tấn

– Phía Tây và Nam giáp với khu dân cư La Phù

Để tới khu D này thì quý khách có thể đi theo 3 tuyến đường chính là Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu và Nguyễn Trãi- Quang Trung. Quý khách dù ở nội hay ngoại thành, ở bất cứ khu vực nào thì đều có thể dễ dàng đi tới KĐT theo 3 tuyến đường lớn nêu trên.

hình ảnh Vị trí dự án The Green Daisy

hình ảnh Vị trí dự án The Green Daisy

 Dự án Geleximco nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn nên tận hưởng được khá nhiều tiện ích quanh khu vực như bệnh viện Nhi Thành phố Hà Nội (500 giường) đang trong quá trình xây dựng, trung tâm giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, trường học liên cấp Quốc tế JIS trên đường Tố Hữu,.. cùng rất nhiều tiện ích nội tại của dự án như: bể bơi, trung tâm TDTT, trường tiểu học, mầm non, ngân hàng, nhà hàng,…

Liên kết xung quanh dự án The Green Daisy

Vị trí dự án The Green Daisy còn nằm rất gần các KĐT hiện hữu như: KĐT Park City, KĐT Nam An Khánh, Bắc An Khánh, KĐT Spendora, KĐT Văn Phú, Văn Khê, Phú Lương,..tạo thành một chuỗi các đô thị hiện đại phục vụ nhu cầu của cư dân làm việc tại nội thành nhưng vẫn muốn có một nơi nghỉ ngơi yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng.