Vincity Tây Mỗ – xứng danh thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup

Nhà ở bình dân là phân khúc bất động sản được đón nhận rất tốt từ phía thị trường, nơi có đại đa số người thu nhập trung bình. Vincity Tây Mỗ là 1 trong những dự án đang làm xôn xao dư luận ngay từ khi Vingroup chính thức công bố.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Phân khúc nhà ở bình dân đang trở thành ngành kinh doanh mới của không ít đại gia bất động sản vốn đã quen đầu tư vào những khu căn hộ cao cấp. Do quỹ đất xây dựng tại các khu thành phố lớn đang bị thu hẹp. Ông lớn nghành bất động sản tập đoàn VinGroup cũng chuyển sang làm nhà giá rẻ với dự án căn hộ tại 7 tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Hồ Chí Minh,… Và theo dự kiến Vingroup triển khai khoảng 200.000-300.000 căn hộ Vincity dành cho cư dân có thu nhập trung bình trên cả nước.

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ được những kiến trúc tài ba thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu. Những căn hộ tại Vincity vừa mang phong cách hiện đại, mà không kém phần sang trọng lịch lãm. Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh, giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng căn hộ. Mỗi phòng ngủ được thiết kế hướng ra ngoài ban công, tận hưởng ánh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên. Sau mỗi ngày làm việc vất vả, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi nhâm nhi 1 ly trà, 1 tách cà phê và ngắm hoàng hôn, trò chuyện cùng người thân. Vincity Tây Mỗ không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi vun đắp, xây dựng tình cảm gia đình.

Theo dự kiến giá bán mỗi căn hộ Vincity Tây Mỗ có mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn và có thể thay đổi tùy theo từng vị trí căn họ. Ngoài ra tập đoàn VinGroup còn có nhiều chính sách hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn định cư lâu dài tại Hà Nội.