Virgo Nha Trang kiến trúc chuẩn 5 sao lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền

Virgo Nha Trang là một khu đô thị đẳng cấp có một vị trí đắc địa bao gồm tổ hợp khách sạn, dự án condotel và dự án đẳng cấp được kiến trúc chuẩn 5 sao lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền. Mỗi căn dự án condotel được Kiến trúc tiết diện vừa phải, kết hượp với nội thất snag trọng tiện ích khiến chất lượng đầu cơ thấp nên cực kỳ dễ dàng trong quá trình tiếp cận với hầu hết những nhà đầu tư tầm vừa cần phải. Không chỉ với nhà đầu tư mà người dân tại đây còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích nội ngoại khu phong phú hứa sẽ mang lại cuộc sống tuyệt vời bậc nhất.

Có nên đầu tư vào Virgo Nha Trang hay không

Chúng ta cần phải lý giải tại sao giá bán Virgo Hotel giai đoạn này lại mềm đến vậy. Nguyên nhân là do đơn vị đang cần tiền để hoàn tất công trình vào Quý I – 2019. Warren buffett đã từng nói “mua vào lúc rẻ và bán ra lúc đắt” tuyệt đối đừng làm ngược lại !

Virgo Hotel 3 mặt tiền. Được xây dựng trên QUỸ ĐẤT nằm trong trục đường huyết mạch gắn kết biển Trần Phú – Quảng trường – những đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài, tạo thành NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018

Với các nhà căn hộ chung cư giá mềm trên đường nguyễn thiện thuật hiện tại giá dao động trong khoảng từ 25 – 30 tr /m2.Như vậy có thể xuất hiện đầu tư vào Virgo Nha Trang là khẳng định sáng suốt nhất.

Virgo Nha Trang có nên mua căn hộ ở Virgo 

Khi bạn ra xác định chọn một nơi để an cư ? Bạn sẽ quan tâm đến, không gian sống, y tế, giáo dục, giao thông và hàng xóm của mình nữa. Tôi cùng bạn sẽ phân tích những yếu tố đó :

  • Virgo Nha Trang cách biển 400m, không khí trong xanh,thoáng đãng, mát mẻ 4 mùa trong năm.
  • Trong vòng bán kính 250 có 2 bệnh viên k nhỏ.
  • Trong vòng bán kính 400m có 1 trường THCS, 1 trường trung học phổ thông, 1 trường đại học.
  • Giao thông tiện ích, được đầu tư quy hoạch tiên tiến, tôi có phân tích trong phần 1.
  • Hàng xóm của bạn bảo toàn sẽ đó là những doanh nhân, tầng lớp trí thức sẽ giúp bạn có thêm các mối làm ăn trong tương lai.

Sẽ thật đó là không công bằng nếu như chỉ nói tới ưu mà không nói tới nhược điểm của Virgo Hotel – Apartment . Nhược điểm duy hàng đầu của công trình này đó là nó đến từ đơn vị Virgo ít tên tuổi. Nếu như Virgo Hotel rơi vào tay CĐT vingroup thì chắc chắn không bao giờ có giá bán như hiện ở.

Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ biết chủ thầu Virgo Hotel đã có năng lực về quản lý và xây dựng khách sạn 10 năm với hệ thống khách sạn Hà Nội Golden 1,2,3 tại Nha Trang.

So sánh giá dự án condotel ở Virgo Nha Trang và tại tại bên cạnh đường Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú

Với vị trí công trình của Virgo Và các tính năng 5*. Giá những condotel chỉ từ 28 – 40 triệu / m2. Dao động từ 1 tỷ 2 – 1 tỷ 9.

ví dụ như chung cư số 9 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang được bán với giá 1,35 tỷ với diện tihcs 54m2 hay hàng loạt những trung cư khác tại số 7, số 60 Nguyễn Thiện Thuật đều có giá dao động từ 1,3 đến 1,5 tỉ với tiết diện từ 54 đến 68m2

Giá các căn hộ để ở của công trình Virgo Nha Trang từ 34 – 42 triệu /m2. Dao động từ 2,1 – 3,6 tỷ.

Không chỉ dừng lại ở việc giá cả phải chăng phù hợp với đối tượng giới đầu tư tầm trung mà dự án Virgo Nha Trang còn có các chính sách cho quý khách quá hấp dẫn. Với lãi suất 8% ( chất lượng chưa bao gồm phí bảo trì và chiết khấu nếu có ) sau khi ký biên bản bàn giao căn hộ nên khách hàng không phải lo lắng về khả năng sinh lời của dự án. Qua đó xuất hiện được khả năng khổng lồ cho những khách hàng và không thể bỏ qua.